Bốc Thăm - V4.2.8

诳时惑众网

温馨提示:这篇文章已超过481拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợGiám đốc tài chính của Sony, Hiroki Totoki đã tuyên bố tại báo cáo tài chính quý thứ hai của công ty rằng công ty cam kết vượt qua hiệu suất PS4, và đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợBản cập nhật miễn phí lớn của "Wolf: Hai ổ đĩa" đã được chính thức ra mắt. Các trò chơi trong Steam Mall đã thay đổi và nó đã thay đổi thành "Wolf: Goty Edition".ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợThông qua bản cập nhật "Phiên bản hàng năm" ", Wolf: Hai ổ đĩa" đã thêm chế độ "Resurgence · lien War" (thách thức ông chủ đã bị đánh bại bởi bức tượng), ba quần áo mới, người chơi được ghi lại và tải lên và tải lên nó. Hình ảnh 30 -giây của hàm "bóng bóng", thể loại mới.

ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợ"Yuehua Swordsman: Beyond the Destiny" đã hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch ngày hôm nay (10,29), nhưng đây không phải là tin tức duy nhất về loạt bài này ngày hôm nay.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợSNK tuyên bố rằng các nhân vật trong "Kiếm sĩ Yuehua" sẽ đến với thế giới của "Soul: Xiao" với tư cách là các nhân vật DLC.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợGiám đốc của "Soul Soul: Xiao" Hayato Konya và nhà sản xuất SNK Yasuyuki Oda đã tiết lộ điều này trong một tin tức video ngày hôm nay, và video cũng tuyên bố phát hành "Yuehua Swordsman: Beyond the Destiny".ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợKiếm sĩ Yuehua: Beyond the Destiny "×" Soul Soul Xiao "Tin tức video:" Soul Soul: Xiao "hiện được ra mắt trên nền tảng Switch và vai trò của" Kiếm sĩ Yuehua "sẽ được thêm vào trò chơi như một phần của mùa giải vượt qua 3.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợHôm nay (ngày 29 tháng 10), thông báo chính thức: Thế hệ đầu tiên của "Hunting Angel Witch" đã được phát hành vào ngày kỷ niệm 11 năm. Khi nói đến Beyonita, mọi người sẽ nghĩ về con cái trở lại mặt trăng, giống như bức tranh này cho thấy bức tranh này cho thấy hình ảnh được hiển thị bởi hình ảnh này được hiển thị. Tinh chất

ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợẢnh chụp màn hình của sự thúc đẩy chính thức: Beiyonita, người sống sót cuối cùng của bộ lạc phù thủy cổ đại, đã cố gắng duy trì sự cân bằng giữa ánh sáng, bóng tối và hỗn loạn.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợNgủ trên mặt đất để tự bảo vệ -cũng bảo vệ thế giới -Bayonetta đã được tìm thấy và thức dậy bởi thế giới 500 năm sau. Dưới cơn bão của trận lụt, nó đã gây ra một cơn mưa đẫm máu.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợMáy chủ PS5 sắp được phát hành. Chương trình PSVR của Sony trên máy chủ mới là gì? Đã có sự đoán trong nhóm người chơi.

ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợSẽ có một tai nghe mới trên nền tảng PS5? Sẽ có hỗ trợ VR cho các trò chơi tương thích nền? Có nhiều cuộc thảo luận xung quanh các chủ đề này.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợPhương tiện truyền thông nước ngoài tải lên VR đã nhận được xác nhận của Sony, nói rằng các trò chơi tương thích PSVR sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản PS4 và không hỗ trợ phiên bản PS5.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợVí dụ: nếu người chơi mua phiên bản PS5 của "Killer 3" hoặc "không gian sâu không người lái", thì bạn không thể vào chế độ PSVR của hai trò chơi này.ônggianchếtPhiênbảnlàmlạisẽkhiếnhệthốnggiámsátsợhãichuẩnbị1200sựcốđểlàmbạnsợNếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi ở chế độ VR, bạn phải mua phiên bản PS4 của tác phẩm.

Một quyết định như vậy đã đưa ra sự hỗ trợ của nền tảng PS cho các thiết bị thực tế ảo trong tương lai.Đại diện Sony thậm chí còn nói trực tiếp với giới truyền thông: "Chúng tôi chưa công bố bất kỳ trò chơi PS5 nào hỗ trợ PSVR.

"Nếu điều này không có nghĩa là Sony đã từ bỏ trường VR, thì đó chỉ có thể là sự phát triển của các sản phẩm theo dõi.PSVR đã được liệt kê vào năm 2016, và đó là khi nó nên được nâng cấp.Sony có một studio đầu tiên ở San Diego ở Hoa Kỳ, nơi nổi tiếng, mặc dù nó chưa được công bố chính thức.Studio dự kiến ​​sẽ chịu trách nhiệm cho loạt "Biển bí ẩn" những con chó nghịch ngợm.

Gần đây, PSU truyền thông nước ngoài đã chỉ ra rằng Sony St. Diego Studio đã tiếp tục tuyển dụng tài năng và gần đây đã tham gia vào sự phát triển của "The Last Survivor 2" Zak Oliver, Zak Oliver, đã gia nhập đội.Oliver đã gia nhập Sở Nghệ thuật Thị giác của San Diego Studio vào tháng trước với tư cách là một nghệ sĩ môi trường cao cấp, người không thể hiểu được dự án.Trước đây anh đã làm việc trong một con chó nghịch ngợm trong 8 năm.Khi các nhà phát triển cao cấp của người tiền nhiệm đã gia nhập San Diego Studio, phương tiện truyền thông nước ngoài suy đoán rằng công việc mới này có thể là dẫn xuất "Biển 5" hoặc "Biển bí ẩn".

"Biển bí ẩn" là IP độc quyền bảng hiệu thành công nhất của Sony và loạt phim này sẽ tiếp tục.Khi máy chủ mới đang đến, Sony cần nhiều trò chơi độc quyền PS5 hơn để thu hút người tiêu dùng.

"Assassin's Creed: British Palace" và "See Dog: Legion" là trò chơi 3A của Ubisoft. Trước đây, Ubisoft đã quảng bá "Assassin Creed: Hall of Linglings" và "Watch Dog: Legion" hỗ trợ 4K trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. /60fps và 4K/30fps.Nhưng có vẻ như 4K của hai trò chơi này trên thế hệ tiếp theo không phải là 4K thật.

Theo phương tiện truyền thông nước ngoài Beyond3D, phiên bản XSX của "Nhìn vào con chó: Legion" là một độ phân giải động. Độ phân giải tối thiểu của phiên bản này là 1440p và một số kịch bản có thể đạt 4K gốc.Tương tự, đại diện của các mối quan hệ công chúng Ubisoft nói với các phương tiện truyền thông nước ngoài rằng phiên bản PS5 của "Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được kéo dài 4K/60fps.Xem xét rằng sự khác biệt giữa các chức năng PS5 và XSX không quá lớn, chúng ta có thể dự đoán rằng phiên bản tiếp theo của hai trò chơi này sẽ được kéo dài 4K, chứ không phải 4K bản địa.Điều này có nghĩa là chỉ có phiên bản PC là độ phân giải 4K gốc.Thành thật mà nói, điều này cũng được mong đợi.Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng 4K bản địa của "Nhìn vào cổng: Legion" yêu cầu các yêu cầu phần cứng quá cao và thậm chí 3090 không thể chạy 60 khung hình dưới chất lượng hình ảnh cao nhất.

Truyền thông nước ngoài nói rằng lý do chính để xuất bản báo cáo này là nhiều người chơi tin rằng PS5 và XSX có thể chạy hai trò chơi này với 4K bản địa của họ, nhưng đây không phải là trường hợp, vì vậy không có công thức nấu ăn bí mật nào để cho PS5 và XSX chạy những điều này Trò chơi 3A tốt. Đối với GPU PC cao.Blog chính thức của Ubisoft đã đề cập đến "Assassin Creed: Hall of Linglings" để hỗ trợ "Full 4K/60 Frames", mà không nói rằng các nhà phát triển của "Con chó đồng hồ" bản địa đã trả lời mạng lưới và xác nhận rằng PS5/XSX là 4K /30fps, nhưng nó không nói đó là 4K bản địa

Vào tháng 10 năm 2020, Gang Ransomware Egregor đã rò rỉ dữ liệu của mình thu được từ mạng nội bộ Crytek.Dựa trên các tập tin bị rò rỉ này, Crytek có thể phát triển nhiều trò chơi mới, bao gồm cả Crytek trong việc phát triển "Cuộc khủng hoảng đảo Lonely tiếp theo", "Island Crisis VR", "Ryse", "Robinson: Journey 2" và "Săn bắn" "Trò chơi di động.

Trước khi trả lời của Crytek, chúng tôi hiện đang nói về những tin đồn này.Cần lưu ý rằng Crytek không loại trừ một hoặc nhiều trò chơi trên.

Theo các tài liệu bị rò rỉ, "Cuộc khủng hoảng đảo tiếp theo" là một trò chơi thoát hiểm 100 người miễn phí hỗ trợ hải quan thị giác, kỹ năng công nghệ nano thích ứng, trận chiến nhanh.Như đã đề cập trước đó, chúng tôi không biết liệu trò chơi "đảo khủng hoảng đảo" này có còn được phát triển hay không.Chúng tôi không biết liệu "Đảo khủng hoảng VR" có còn được phát triển hay không.Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Crytek đã thử nghiệm khái niệm này khi nhận được tiêu đề VR đầu tiên từ Occulus.

Xem nếu những trò chơi bị rò rỉ này sẽ ra mắt sẽ là một điều rất thú vị.Không chỉ vậy, các tệp bị rò rỉ này cũng ngụ ý rằng Crytek chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra các trò chơi trực tuyến, không phải là trò chơi chơi đơn.

Theo dõi ánh sáng là một trong những tính năng quan trọng của máy chủ thế hệ này.Tuy nhiên, phương tiện truyền thông nước ngoài xác nhận rằng "Demon Soul: Remake" không hỗ trợ tính năng này trên PlayStation5.

Gần đây đã phỏng vấn Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của "The Soul of Demon: Remake" và là thành viên của Sie Nhật Bản, và phỏng vấn các yếu tố khác nhau của trò chơi.Tất nhiên, một chủ đề liên quan là phần đồ họa.

Khi được hỏi về việc triển khai theo dõi ánh sáng của "Soul of Demon: Remake" của Moore, người sáng tạo đã tuyên bố rõ ràng rằng mặc dù điều ngược lại đã được công bố ngay từ đầu, nhưng đặc điểm này đã không xuất hiện trong trò chơi độc quyền PS5 này."Chúng tôi đã không theo dõi ánh sáng trong" The Soul of Demon: Remake ".Điều này không phải vì chúng tôi không thể làm điều đó, cũng như vì PS5 không thể làm điều đó, nó hoàn toàn có khả năng làm điều đó."Mặc dù tin tức này chắc chắn sẽ làm nhiều người thất vọng, Moore tin rằng trò chơi này không cần theo dõi ánh sáng và nó có vẻ tốt.

Ngoài ra, quan chức này cung cấp hai chế độ trực quan khác nhau cho người chơi lựa chọn.Vấn đề bây giờ là vì PS5 hỗ trợ theo dõi ánh sáng và nó cũng có thể được thực hiện trong trò chơi này, tại sao bạn bỏ cuộc?Như Moore giải thích, đây là quyết định mà họ đưa ra, bởi vì điều này đã vượt quá ý tưởng dự án ban đầu của họ.

Hơn nữa, nó có một chi phí nhất định, và họ thích ưu tiên cho các yếu tố khác."Giống như cải tiến đồ họa khác, (nhận ra theo dõi ánh sáng) cũng rất tốn kém.

Nếu chúng ta nhận ra theo dõi ánh sáng trong trò chơi, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải bỏ qua một số thứ khác.Thời gian phát triển trò chơi bị hạn chế.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Từ quan điểm của chi tiết khuyến mãi giảm giá về việc quảng bá giảm giá giảm giá của người chết thứ hai, sức mạnh giảm giá của "Wolf: phiên bản thứ hai của bóng tối" là "-35%" và giá là 174 nhân dân tệ ( Ping Shi Shi Shi Shi Shi Giá thấp), thời hạn cho hoạt động quảng cáo ưu tiên này là ngày 3 tháng 11.
网友昵称:诳时惑众网
诳时惑众网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Nhưng Kiciiski sau đó nói: "Tuy nhiên, ngay cả khi" Cyberpunk 2077 "đã được Microsoft và Sony xác minh, cho một trò chơi lớn và phức tạp, một số quy trình tối ưu hóa cuối cùng vẫn cần thêm quy trình. Thời gian.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Trước đó, quan chức này đã giới thiệu rằng không có khóa khối nào trong trò chơi. Người chơi hoàn thành các hoạt động chiến đấu cận chiến khác nhau dựa trên các khóa tấn công bên trái và bên phải.
网友昵称:诳时惑众网
诳时惑众网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Chương trình khuyến mãi "Double Eleven" của Ubisoft Game Mall sẽ được tổ chức từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11, bao gồm các trò chơi, các sản phẩm làm bằng tay ngoại vi, v.v. sẽ tiến hành một mức độ khuyến mãi nhất định.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
"Halo: Corporation of Mandarin" đã rút ngắn đáng kể thời gian đọc trên xbox series x/s.
网友昵称:诳时惑众网
诳时惑众网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Việc tiếp tục loạt loạt là hợp lý cho quan điểm của xu hướng, nhưng có một số tai nạn, bởi vì họ đã thực hiện chiến lược chu kỳ phát triển xoay vòng ba năm của ba nhóm trước đó.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://824r2.pompy-wtryskowe.com/v28bny1.html http://cv35q.engravedkeepsakes.com/lxbewc1.html http://kwx5p.dunitoutwest.com/sm1gn51.html http://f5y1t.engravedkeepsakes.com/uhc68i72.html http://mmiha.pompy-wtryskowe.com/a0uh2r72.html http://j53vd.magasinsexe.com/bvd2gl1.html http://y4qty.cachetweddingsandevents.com/bwzx0s1.html http://o65im.rocket119.com/o6nbwa1.html http://wpxsk.cachetweddingsandevents.com/64z3i072.html http://pfz53.rocket119.com/ig0c5u72.html https://ad-phs.eu/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20gv https://www.montague-ma.gov/z/0/?term=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20win99%20-%20Rakhoi%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20w&module= https://www.dnb.nl/zoekresultaten/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20wintbr%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Vs https://hakusan-geo.jp/zh-CN/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20v https://aisq.org/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Me88%20-%20vnsport%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Bx