Cách Chuyển File Sang Pdf - V7.1.5

蹉跎日月网

温馨提示:这篇文章已超过271拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắTrên thực tế, điều này đã phản ứng với sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu nhờn trong tương lai gần. Sự lây lan của hai loại dầu đã mở rộng lên 7 đô la hàng đầu, và vẫn còn một xu hướng mở rộng hơn nữa trong tương lai.

àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắMột số nhà kinh tế lập luận rằng việc vận chuyển dầu ra nước ngoài sẽ không dẫn đến sự gia tăng giá dầu tại các trạm xăng.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắGiá dầu bán lẻ luôn gần với giá dầu điểm chuẩn thế giới, thay vì giá dầu chuẩn của Hoa Kỳ, bởi vì xăng được xuất khẩu.

Vào ngày 16 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Kỳ vọng nhu cầu kém, theo đuổi ngắn hoặc chiến thắng

àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắMột số nhà phân tích tin rằng sự gia tăng giá dầu Brent có thể là một tín hiệu chỉ ra rằng dầu thô của Mỹ không đủ để nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường dầu toàn cầu.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắSự gia tăng giá dầu có nghĩa là từ quan điểm của quan điểm địa chính trị, đây thực sự là một yếu tố tiêu cực đối với Hoa Kỳ.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắBởi vì những người thụ hưởng chính là Ả Rập Saudi, Iran, Venezuela và Nga, đây đều là xuất khẩu dầu mỏ và mối quan hệ của họ với Hoa Kỳ & LDQUO;àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắDo đó, những người Mỹ & ldquo; Lực lượng thù địch & ndquo; có thể được sử dụng ở các mức độ khác nhau của & ldquo; sự giàu có tình cờ & rdquo; làm điều gì đó mà Hoa Kỳ không muốn thấy.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắTừ quan điểm kinh tế, giá dầu đắt tiền có nghĩa là lợi nhuận của chuỗi cung ứng dài là mỏng hơn.

àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắVề thực phẩm, thực phẩm thường cần một khoảng cách xa để đến đích. Do đó, chi phí vận chuyển tăng có nghĩa là giá thực phẩm đắt hơn.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắDo đó, công ty sẽ bù giá, và các số liệu lạm phát chính thức sẽ tăng lên.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắHiện tại, trung tâm của vụ việc vẫn còn ở Iran. Đây là một yếu tố địa lý rõ ràng và đóng vai trò trực tiếp trong việc hỗ trợ giá dầu.

àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắTrước đó, có báo cáo rằng Iran đã phóng một tên lửa đến Israel.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắMới vào thứ năm (10 tháng 5) Israel đã thực hiện một cuộc không kích vào các cơ sở liên quan của Iran ở Syria.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắSchrossberg nói rằng tình hình ở Trung Đông còn lâu mới bình tĩnh. Ngay cả khi sự căng thẳng trong một khoảng thời gian ngắn có dấu hiệu nhẹ nhõm, vẫn sẽ có một số xung đột, điều này sẽ khiến giá dầu duy trì tăng trong giai đoạn.àongày16tháng6ChiếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳKỳvọngnhucầukémtheođuổingắnhoặcchiếnthắVị trí của thị trường trên thị trường năng lượng cũng được phản ánh trên thị trường chứng khoán. Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), các cổ phiếu năng lượng đã thực hiện tốt nhất trong S & P 500.

Được biết, Bộ Năng lượng đã tăng hơn 12%trong quý này và đã tăng 5%kể từ đầu năm 2018.Hightower Advisors Đối tác và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bapis Michael Bapis nói rằng nguy cơ tăng giá dầu đối với nền kinh tế Mỹ nhỏ hơn nhiều. Tăng nhanh chóng.

Vào ngày 16 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Kỳ vọng nhu cầu kém, theo đuổi ngắn hoặc chiến thắng

Ngân hàng Hoa Kỳ dự đoán dầu thô Brent vào năm 2019 hoặc sự trở lại của 100 Yuan Gatio Ngân hàng Hoa Kỳ gần đây tuyên bố rằng giá dầu thô Brent có thể trở lại 100 đô la/thùng trong năm 2019.Các nhà phân tích của Bank of America nói rằng sự sụp đổ của dầu thô của Venezuela và việc giảm tiềm năng xuất khẩu dầu thô Iran sẽ thúc đẩy giá dầu thô Brent cao hơn. Ông tin rằng con số này có thể đạt 100 đô la/thùng vào năm tới.Họ đã tuyên bố thêm rằng trong quý thứ hai của năm 2019, dầu thô Brent sẽ tăng lên 90 đô la/thùng, nhưng với sự suy giảm hơn nữa của tình hình Iran, giá dầu thô Brent sẽ đạt được mục tiêu đã thiết lập.Các nhà phân tích cho biết họ dự đoán sự khác biệt giữa giá dầu thô Hoa Kỳ và dầu thô Brent tại thời điểm $ 6/thùng.

Sau khi Trump tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran, Brent thô dầu đã từng đạt 78 đô la.Giá dầu thô Brent đã tăng 8%so với tháng trước và nó đã tăng 15%kể từ đầu năm 2018. Đồng thời, Bank of America cũng nói rằng họ hy vọng rằng OPEC và Nga sẽ tiếp tục Hợp tác để ngăn chặn giá giảm giảm giá. Đồng thời, sự gia tăng ổn định trong nền kinh tế toàn cầu cũng hỗ trợ hiệu quả nhu cầu của thị trường về dầu thô, do đó loại bỏ tiếp tục sản lượng vượt quá, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa giá dầu tăng.EIA tăng giá dầu thô trung bình vào tháng Năm của triển vọng năng lượng ngắn hạn có thể cho EIA vào năm 2018 và giá xăng trong năm 2018 sẽ đạt 71 đô la/thùng, tăng 7 đô la/thùng từ kỳ vọng dự kiến ​​của trước đó Tháng. Đồng thời, đối với xăng thông thường, giá bán lẻ trung bình dự kiến ​​sẽ được điều chỉnh thành 2,79 đô la/gallon, tăng 0,15 đô la/gallon so với tháng trước.Trong 10 tháng qua, giá giao ngay của dầu thô Brent đã có mặt trên thị trường trong 9 tháng. Đồng thời, giá trung bình trong tháng Tư đạt 72 đô la/thùng.

Giá dầu thô WTI trung bình của EIA năm 2018 sẽ thấp hơn dầu thô Brent ở mức 5. Đồng thời, giá xăng ở Hoa Kỳ sẽ gần với điểm chuẩn của dầu thô Brent.Vào cuối tháng 4 năm 2018, giá giao ngay của dầu thô Brent đạt 76 đô la/thùng, đặt ra một điểm cao trong hơn bốn năm.

Vào ngày 16 tháng 6, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Kỳ vọng nhu cầu kém, theo đuổi ngắn hoặc chiến thắng

EIA cũng cho biết, giá dầu tăng liên tục chủ yếu dựa trên ba yếu tố: sự suy giảm liên tục của hàng tồn kho dầu thô, tăng cường các yếu tố địa chất trên thị trường và tín hiệu tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.EIA ước tính rằng hàng tồn kho dầu thô toàn cầu trong năm quý vừa qua đã giảm 600.000 thùng mỗi ngày. Hàng tồn kho dầu thô của các quốc gia thành viên OECD vào cuối tháng 4 đã giảm 3%so với mức trung bình 5 năm. Tỷ lệ phần trăm tối đa của mức độ.

Đồng thời, mức tiêu thụ nhiên liệu chất lỏng toàn cầu cũng đang phát triển nhanh chóng. EIA dự kiến ​​sẽ là mức cao nhất kể từ năm 2012. Giá cả hàng hóa trong thị trường hệ thống.Trên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, dầu tối đa của Hoa Kỳ đạt 71,89 tiền tuyến, chịu áp lực ở mức 71,9 đô la.Nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng áp lực trực tiếp nhất ở trên là 71,9 đô la. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã không vượt qua xu hướng tăng lên.Đồng thời, nó đã giảm xuống dưới 70,9 hỗ trợ ngày hôm qua. Tuy nhiên, dòng trung bình thứ 60 đã dừng lại và sau đó hồi phục. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ tạo ra một hợp nhất nhỏ. Đồng thời, trung bình động 5 ngày và 20 -Day trung bình di chuyển là phẳng, điều đó có nghĩa là thị trường đang theo dõi trong thị trường ngắn hạn.Hiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây vẫn là 70,9 đô la. Nếu việc đóng ngày hôm nay có thể được duy trì trên 71,5,5 đô la, xác suất sẽ được kiểm tra ở cạnh trên của toàn bộ phạm vi 71,9 đô la và có khả năng tăng thêm. Vị trí này, $ 72 và 72,8 là 72 đô la Mỹ và 72,8. Đô la.Về mặt một thời gian ngắn, không có khả năng giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 100 ngày là $ 70,6. Nếu nó được làm mềm bất ngờ, nó sẽ được đo trở lại thành $ 70 đến $ 69,8.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:14 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,25 đô la Mỹ/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tình hình ở Trung Đông đang tăng giá nhiên liệu, EIA tăng giá dầu

XAU/USD -0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Sau đó, mô hình gây sốc hẹp được duy trì ở tiền tuyến là $ 1320/ounce. Hiện tại, nó được báo cáo ở mức $ 1319,57, giảm 0,14%.Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng đã thay đổi xu hướng biến động theo chiều ngang trước đó, tăng gần 10 đô la Mỹ, mức cao mới trong gần hai tuần.

Trên tin tức, Hoa Kỳ đã xé nát sự cố thỏa thuận hạt nhân của Iran tiếp tục lên men và cuộc khủng hoảng địa chính trị trên thị trường làm tăng thêm mối quan tâm.Hôm thứ Năm, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã bổ sung các lệnh trừng phạt đối với 6 cá nhân liên quan đến Vệ binh Cách mạng Iran và 3 thực thể Iran.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin nói rằng các cá nhân và thực thể này bị nghi ngờ gửi hàng trăm triệu đô la cho Lực lượng Vệ binh Cách mạng Iran với tư cách là một công ty bảo hiểm.Sau đó, Bộ trưởng Dầu khí Iran Bijan Zanganeh nói rằng thời đại của Hoa Kỳ đã có hành động ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu mỏ của Iran. Hoa Kỳ đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không có bất kỳ tác động nào đối với xuất khẩu dầu của Iran.Ngoài ra, các phương tiện truyền thông quốc gia Iran đã đưa ra một tuyên bố của chính phủ nói rằng nhà thầu của thỏa thuận hạt nhân Iran phải hành động để bảo vệ thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran.Cuộc khủng hoảng địa chính trị đã gây ra sự ác cảm rủi ro của các quỹ và hỗ trợ giá vàng.

Tuy nhiên, Colin Cieszynski, chiến lược gia thị trường trưởng của Công ty quản lý tài sản SIA, tin rằng khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, tình hình ở Trung Đông sẽ có xu hướng căng thẳng, nhưng trừ khi tình hình đang gấp rút, thị trường sẽ dần dần coi cuộc xung đột quân sự ngày càng thường xuyên là trạng thái bình thường là trạng thái bình thường.Do đó, sự thúc đẩy của ác cảm rủi ro bị hạn chế.

Dự kiến ​​giá vàng sẽ vẫn còn từ 1300-1360 đô la trong năm.Nếu bạn muốn vượt qua khu vực này, có thể cần các lực lượng xu hướng trong thị trường chứng khoán, đồng đô la và thị trường trái phiếu.

Về dữ liệu kinh tế mới nhất, tỷ lệ tăng CPI hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng Tư thấp hơn dự kiến ​​và giá ô tô và vé máy bay giảm, làm giảm khả năng lạm phát trong vài tháng tới so với mục tiêu của Fed .Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần thứ hai Fed vào tháng 6 năm nay. Chỉ số được liên kết với mục tiêu 2%của các nhà hoạch định chính sách.

Dữ liệu CPI của Hoa Kỳ tiếp tục được dự kiến ​​vào tháng Tư, điều này đã làm giảm áp lực lên mức tăng lãi suất.Chỉ số đô la Mỹ giảm từ mức cao trong năm và giảm xuống mốc 93. Sự suy giảm lớn nhất kể từ cuối tháng 3, và nó cũng đã hỗ trợ giá vàng.Matthew Turner, một chiến lược gia hàng hóa tại Macquarus, tin rằng trong bối cảnh cuộc tấn công liên tục trong vài tuần qua, giá vàng đã duy trì một bên và không giảm mạnh. Sự thay đổi tình hình địa chính trị là một yếu tố chính trong việc hỗ trợ Giá vàng.Tuy nhiên, Matthew Turner cũng chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ vẫn là chìa khóa lớn nhất để xác định giá vàng. Sự suy giảm của đồng đô la Mỹ không thể thay đổi mô hình tăng trung bình trong thời gian ngắn, do đó, dự kiến ​​giá của Vàng vẫn sẽ chịu áp lực.

Về mặt cung cấp, báo cáo của Kitco công bố hôm thứ Năm tuyên bố rằng Trung Quốc, với tư cách là nhà nhập khẩu vàng lớn nhất thế giới, đã tăng 7%lên 187,7 tấn trong quý đầu tiên, cao ba năm.Theo Hiệp hội Vàng Thế giới WGC, các nhà bán lẻ Trung Quốc cam kết cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cung cấp cho người tiêu dùng & ldquo; Giải pháp bán lẻ toàn diện hơn & ndquo;

Sau khi ngành công nghiệp dự kiến ​​sẽ tương đối yếu vào năm 2017, nó sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Dữ liệu CPI của Mỹ kéo theo sự hỗ trợ khủng hoảng địa chính trị của đô la Mỹ để tăng giá vàng

DX +0,08%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 11 tháng 5 sẽ ổn định vào sáng thứ Sáu. Sau khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu lạm phát Dưới đây, đồng đô la Mỹ so với một rổ tiền tệ được duy trì dưới vị trí cao trong năm 2018.0100gmt, Gold XAU = 1.321,93 đô la Mỹ mỗi ounce và tăng lên 1.322,76 đô la mỗi ounce kể từ cuối tháng Tư.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Chúng ta sẽ gặp nhau vào tháng 6 để thảo luận về vấn đề này.
网友昵称:蹉跎日月网
蹉跎日月网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Nếu EIA đáp ứng kỳ vọng vào buổi tối, có lẽ nó sẽ có khả năng đảo ngược giá dầu giảm vào ban ngày và thúc đẩy một vòng giá dầu mới.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, theo lời mời của chính phủ Hoa Kỳ, đặc phái viên của Tập đoàn Tập Cận Đối thoại kinh tế Liu Ông đã dẫn dắt đoàn kịch kinh tế và thương mại Trung Quốc đến Washington vào chiều của giờ địa phương thứ 15.
网友昵称:蹉跎日月网
蹉跎日月网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Ngoài ra, là nguyên liệu thô của tất cả các ngành công nghiệp, giá dầu tăng vô tận cũng sẽ gây ra hậu quả của lạm phát ác tính. Đây là những gì các bên không muốn xem và cũng là lý do để Ả Rập Saudi thay đổi suy nghĩ của họ.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Greg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới tương lai Axi Trader, cho biết: "Nếu Iran xử phạt Mỹ có tác động, khoảng 1 triệu thùng dầu thô có thể biến mất khỏi thị trường dầu toàn cầu hàng ngày.
网友昵称:蹉跎日月网
蹉跎日月网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Không rõ những biện pháp trừng phạt cụ thể nào sẽ được thực thi ở Hoa Kỳ.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://b0id3.lanegamess.com/o3o0nw71.html http://liuheng.com/bjsca/71.html http://vsepv.edmondswinery.com/vd7wnp71.html http://clnup.cachetweddingsandevents.com/2fb6dx77.html http://pwv1a.dtdog.com/gh2miy77.html http://75bur.cachetweddingsandevents.com/2uxam977.html http://0b1vd.engravedkeepsakes.com/mc560677.html http://l7eny.pompy-wtryskowe.com/zqa2m771.html http://4f61j.lanegamess.com/kq90q277.html http://d67i3.magasinsexe.com/yrdeq471.html https://m.facebook.com/watch/explore/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20t%E1%BA%A1o%20ph%C3%B2ng%20trong%20ZingPlay%20-%20Ch%C6%A1I%20t%C3%A1%20l%E1%BA%A3%20tr%C3%AAn%20ZingPlay%20-%20T0ei https://shopee.com.br/search?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20thuong%2069%20-%20Zing%20pay%20-%20L https://centralasia.media/search:%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Fang69%20game%20bai%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20megawin%20-%20Kx75t https://dcps.duvalschools.org/site/default.aspx?pagetype=6&siteid=4&mt=D8&searchstring=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20dang%20ky%20-%20Game%20bai%20xo88%20-%20Nq https://www.indifferentlanguages.com/words/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20io%20-%20ZingPlay%20n%C3%B4ng%20tr%E1%BA%A1I%20s%C3%B3I%20ca%20-%20v