Choi Geam Dua Xe - V4.7.9

三年之艾网

温馨提示:这篇文章已超过883拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđIran và Venezuela là thành viên của OPEC, phản đối đề xuất tăng nguồn cung dầu thô.

ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđ"Nguyên tắc" của hai nước hỗ trợ sản xuất dần dần sau 18 tháng sản xuất.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđBarclays tuyên bố trong một báo cáo rằng công ty hy vọng OPEC sẽ tăng sản lượng lên 700.000 đến 800.000 thùng mỗi ngày.

Ban nhạc cấm dầu của EU đối với Nga: Giá dầu toàn cầu đang đu

ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđDo thỏa thuận tăng sản xuất không rõ ràng hiện tại, hành vi phạm tội ngắn chưa được đưa ra và giá dầu vẫn tăng.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđCuộc họp OPEC đã tiếp cận, chồng chất vào các vụ ma sát thương mại Trung -us và giá dầu đã bị chỉ trích với cách tiếp cận của cuộc họp OPEC vào ngày 22 tháng 6 (thứ Sáu) và những lo ngại của thị trường về việc có thể tăng dần sản lượng tăng dần.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđMột điều gần như chắc chắn là để bù đắp khoảng cách dầu giữa Ủy ban hạt nhân Iran Venezuela, OPEC và Non -opec để cải thiện sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã có trên chuỗi.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđMặc dù có một giọng nói không phối hợp bên trong OPEC và tin rằng không cần phải tăng sản lượng vào cuối năm 2018, Ả Rập Saudi có thể thuyết phục giá dầu cao để ngăn chặn nhu cầu và dẫn đầu trong việc tăng sản lượng.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđẢ Rập Saudi đã tuyên bố rằng họ sẽ đưa ra nhiều kế hoạch hơn cho sự gia tăng sản xuất của OPEC.

ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđMột số đề xuất có kế hoạch tăng sản lượng lên 50-700.000 thùng mỗi ngày cùng một lúc; một đề xuất khác tuyên bố rằng nó được lên kế hoạch tăng sản xuất hai lần trong năm 2018, mỗi lần là 500.000 thùng mỗi ngày.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđNgay cả sau khi hội nghị OPEC được tổ chức vào tháng 6, rất khó để đạt được sự đồng thuận, các quốc gia thành viên OPEC có thể sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa vào tháng 9 để quyết định có nên dừng sản xuất dần dần hay không.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđNgoài ra, dữ liệu của hàng tồn kho EIA ở Hoa Kỳ cũng đã đưa ra triển vọng về giá dầu và khó hiểu. Đồng thời, thiệt hại cho việc cung cấp dầu của quốc gia sản xuất dầu, bị hư hại, vẫn hỗ trợ giá dầu.

ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđHàng tồn kho EIA của Hoa Kỳ được giảm một nửa dữ liệu EIA của Hoa Kỳ. Tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm đáng kể 5,914 triệu thùng, nhưng hàng tồn kho dầu và tinh chế dầu tăng lên đáng kể, điều này khiến báo cáo hàng tồn kho là một nửa nhân sâm.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđTuy nhiên, sản lượng của dầu thô Hoa Kỳ đã tạm thời ngừng leo núi, một phần làm giảm sự lo lắng của thị trường.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđDữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 năm nay, xăng và dầu tinh chế đã tăng lên.ạccấmdầucủaEUđốivớiNgaGiádầutoàncầuđangđNhà phân tích phân tích Energy Analytics Finlon tin rằng thị trường đang chờ Hội nghị OPEC quyết định, đó là trong một quốc gia chờ đợi, và thị trường dầu mỏ và thị trường chứng khoán đang bị sốc.

Nhà phân tích năng lượng Longley nói rằng các nhà giao dịch dầu thô đang rút tiền, vị trí WTI ở mức thấp hai tháng và khối lượng giao dịch thấp hơn giá trị trung bình là 50 ngày. Khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động thị trường dầu sẽ tăng lên.Nguồn cung bị hư hỏng của dầu Libya vẫn hỗ trợ giá dầu. Mặt khác, các đại lý chỉ ra rằng thiệt hại cho nguồn cung dầu thô Libya cũng hỗ trợ giá dầu.

Ban nhạc cấm dầu của EU đối với Nga: Giá dầu toàn cầu đang đu

Sản lượng dầu thô của đất nước đã buộc phải đóng cửa từ hơn 1 triệu thùng mỗi ngày sau khi cảng xuất khẩu bị buộc phải gần khoảng 600.000-700.000 thùng mỗi ngày.Gần đây, tranh chấp thương mại Trung -us -us cũng đã trở thành trọng tâm của thị trường. Nếu một thỏa thuận không thể đạt được giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, nó sẽ dễ dàng gây ra một cuộc xung đột thương mại toàn diện, điều này làm cho triển vọng của các tài sản rủi ro như Dầu thô được bao phủ bởi bóng tối.Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã giảm một nửa khi EIA quá sức, và triển vọng của thị trường dầu đang khó hiểuTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố đã cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 15 tháng 6 đã giảm 5,914 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,4293 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 3,277 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,715 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 418.200 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai bộ phim truyền hình trung bình của Mebu trung bình, và sau đó giảm mạnh.Hiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 65,58 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống còn 1,08%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 75,10 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống 0,03%trong ngày.

Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 vào tháng 1 này vào tháng 1, điều này, dầu xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.Dữ liệu được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 5,914 triệu thùng xuống còn 426,5 tỷ thùng, giảm 1,4%.

Ban nhạc cấm dầu của EU đối với Nga: Giá dầu toàn cầu đang đu

Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 3,277 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng và giá trị trước đó đã giảm 2,271 triệu thùng.Kể từ tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế của EIA đã tăng 2,715 triệu thùng và mức giảm dự kiến ​​là 418.200 thùng, giá trị trước đó đã giảm 2,101 triệu thùng.

Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma đã giảm 1,296 triệu thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, sốc ngắn hạn của dầu làm đẹp (5 phút của dầu làm đẹp dầu )) Báo cáo EIA: Tuần trước, sản xuất dầu thô trong nước vẫn không thay đổi đến 10,9 triệu thùng mỗi ngày.Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8.242 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 143.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.Vào sáng sớm ngày thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu hàng tồn kho API, dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố cho thấy Hoa Kỳ kể từ tuần của hàng tồn kho dầu thô API ngày 15 tháng 6 đã giảm 3,02 triệu thùng, mà dự kiến ​​sẽ giảm 2,733 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 500.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 367.000 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm nhẹ.Blog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng do những lo ngại của thị trường về cuộc chiến thương mại Trung -us, giá dầu WTI đã không hồi phục và đứng tới 65 đô la Mỹ. Các nhà đầu tư mong đợi hàng tồn kho dầu thô trong tuần này, mặc dù The Dữ liệu API cuối cùng xác nhận kỳ vọng của các nhà đầu tư, tuy nhiên, tai nạn hàng tồn kho xăng tăng đáng kể và sự sụt giảm ngắn hạn của giá dầu giảm nhẹ.

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tuần trước nhiều hơn dự kiến, nhưng hàng tồn kho xăng đã tăng bất ngờ và hàng tồn kho dầu tinh chế đã vô tình tăng lên.Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô API vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,02 triệu thùng xuống còn 430,6 triệu thùng. Các nhà phân tích phân tích, các nhà phân tích ước tính giảm 2,733 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 1,594 triệu thùng.API đã thông báo rằng hàng tồn kho xăng tăng 2,113 triệu thùng vào tuần trước. Cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 500.000 thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 750.000 thùng, ước tính giảm 367.000 thùng.Nhập khẩu dầu thô của Mỹ đã giảm 172.000 thùng/ngày xuống còn 8,1 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA giảm 5,914 triệu thùng so với kỳ vọng, giá dầu có xu hướng sốc kịch ngắn hạnVào thứ Sáu (22 tháng 6), Hội nghị thượng đỉnh OPEC sẽ được tổ chức tại Vienna. Cuộc họp sẽ đánh giá kết quả giảm sản xuất. Lãnh đạo Nga và Opec Saudi Arabia đang thúc đẩy sự gia tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường trong tăng trưởng và bù đắp Đối với Venezuela Lara. Vị trí tuyển dụng nguồn cung cấp dầu thô với Libya, nhưng Iraq và Iran, OPEC lớn thứ hai và quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba, đã nhấn mạnh sự phản đối để tăng sản xuất; , nhưng bất kỳ sự gia tăng năng suất có khả năng tương đối hạn chế và dần dần.

Tại sao Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna chú ý đến?Cuộc họp OPEC tuần này sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, bởi vì việc giảm sản xuất hiện tại của tổ chức không giới hạn ở 14 quốc gia thành viên, bao gồm Nga và một số nhà sản xuất dầu khác, mà còn hạn chế sản lượng.Ả Rập Saudi, thành viên lớn nhất của OPEC, cũng cần làm cho mối quan hệ giữa các quốc gia thành viên khác gần gũi hơn, nếu không khả năng quản lý thị trường dầu toàn cầu của OPEC cũng sẽ bị suy yếu.

Ngoài ra, Ả Rập Saudi phải xem xét mối quan hệ giữa các quốc gia thành viên OPEC và Nga và Hoa Kỳ, cũng như sự căng thẳng giữa OPEC và Iran.Là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của 14 quốc gia thành viên của OPEC, Iran cũng là đối thủ cạnh tranh của Ả Rập Xê Út ở các khu vực chính.

Trước cuộc họp tuần này, đã có một số khác biệt giữa các quốc gia sản xuất dầu khác nhau, khiến mọi người lo lắng rằng cuộc họp tháng 6 năm 2011 của OPEC có thể lặp lại.Tại cuộc họp 7 năm trước, các quốc gia thành viên OPEC đã kết thúc cuộc họp mà không đạt được bất kỳ thỏa thuận đầu ra dầu nào.

Danh sách chương trình nghị sự của Hội nghị thượng đỉnh OPEC Vienna: Dữ liệu trên có nguồn gốc từ trang web chính thức của OPEC và thời gian là các vật liệu OPEC của Bắc Kinh đã bắt đầu nới lỏng giới hạn đầu ra, nhưng các vật liệu sản xuất ngày càng tăng và thực hiện dần dần. Thỏa thuận lịch sử quản lý thị trường dầu toàn cầu đạt được sự đồng thuận, để bắt đầu các hạn chế sản xuất thư giãn, nhưng bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất có thể tương đối hạn chế và dần dần. Sản lượng tăng 1 triệu thùng mỗi ngày trước khi kết thúc năm, và tăng 500.000 thùng trong nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, sản lượng của Venezuela và Iran tăng lên bằng cách xấu đi và sẽ bù đắp cho nó.Ngân hàng Citi: Dự kiến ​​OPEC sẽ quyết định tăng sản lượng lên 50-1 triệu thùng mỗi ngày trong cuộc họp.Sau khi hội nghị OPEC được tổ chức vào tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC có thể sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa vào tháng 9 để quyết định có dần dần ngừng sản xuất hay không.Bank of America Meilin: Dự kiến ​​mức tăng năng suất đạt được tại hội nghị là 700-8 triệu thùng mỗi ngày, nhưng cho dù sản xuất được tăng bao nhiêu, sẽ không có nguồn cung vượt quá trên thị trường toàn cầu.

Ngân hàng Balek: Dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng thêm 1,2 triệu thùng mỗi ngày và nó sẽ kéo dài đến cuối năm 2019.Ba khả năng chính, cái nào là lạc quan nhất?Trường hợp đầu tiên: Ả Rập Saudi và Nga có ít tác động để giải quyết sự khác biệt, tăng sản lượng từ 500.000 thùng đến 800.000 thùng.

Trường hợp thứ hai: Nga và Ả Rập Saudi chọn tăng sản lượng để tăng giá dầu, tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày.Trường hợp thứ ba: Các thành viên khác của OPEC không đồng ý với sự gia tăng sản xuất và Ả Rập Saudi và Nga duy trì mức sản xuất ngày càng tăng dưới 500.000 thùng mỗi ngày.

Hội nghị thượng đỉnh khó khăn nhất của OPEC là nóng bỏng, và Spoiler chọc trước đây!Vào thứ Tư (20 tháng 6), chỉ số của Hoa Kỳ đã gây sốc gần 95 và vàng điểm giảm nhẹ. Vì Chiến tranh thương mại Trung -us -us khiến thị trường tài chính bị sốc, xu hướng đô la Mỹ vẫn bị chi phối bởi giá vàng.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
SPLE Silver XAG = 0,2%xuống còn 16,39 đô la mỗi ounce, nhưng nó đã giảm 0,3%trong tuần này.
网友昵称:三年之艾网
三年之艾网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Ba quốc gia sản xuất dầu lớn gần đây đã tăng sản lượng.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Tuy nhiên, SEB thường được đồng ý với Goldman Sachs. Nga và Ả Rập Saudi đang xem xét đầu tư sản lượng dầu thô mới không chỉ vì họ đã đạt đến hàng tồn kho trung bình năm năm, mà quan trọng hơn là vì thị trường cần nhiều sản lượng hơn.
网友昵称:三年之艾网
三年之艾网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Chuyến thăm hai ngày của Kim Jong -un tới Bắc Kinh gần hội nghị thượng đỉnh Singapore vào tuần trước và sẽ kết thúc vào ngày hôm nay.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Về quyết định này, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng ông đang mong muốn tiếp tục đàm phán với Canada và Mexico. Mặt khác, ông sẽ đàm phán với Ủy ban châu Âu vì các vấn đề khác cần được giải quyết. Trong tương lai, sẽ là sự linh hoạt tiềm năng để thay đổi.
网友昵称:三年之艾网
三年之艾网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý đến việc Chính phủ Ý mới có thể thực hiện các chính sách tài chính triệt để sau khi lên nắm quyền, xung đột với khu vực đồng euro do Đức lãnh đạo để duy trì kỷ luật tài khóa, điều này có thể gây ra sự khác biệt nội bộ trong Euro khu vực trong tương lai.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://kaesd.juanjogabina.com/0v17ar68.html http://c2cd6.magasinsexe.com/ugwf8u68.html http://rx6k0.magasinsexe.com/agkg3q68.html http://s5rg2.juanjogabina.com/1628h97.html http://28qyp.lanegamess.com/xqguje7.html http://u49sl.lanegamess.com/y89eet68.html http://cq87q.tercermilenioenlacultura.com/rjeqij7.html http://4mlll.dtdog.com/j23t7j7.html http://7kjjw.engravedkeepsakes.com/vv5noo68.html http://9etkn.lanegamess.com/369o2n7.html http://www.acmehld.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kplay%20-%20Giftcode%20ZingPlay%20ph%E1%BB%8Fm%20-%20Fgu https://shopee.co.id/search?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ic%C3%A1%20ZingPlay%202023%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20y https://trends.google.com/trends/explore?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Vin%20t%E1%BA%A3I%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20go88%20-%20Hack%20game%20th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20-%20T https://fightingillini.com/tags/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0%C4%90%E1%BA%A5u%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20Danh%20bai%20tien%20len%20mien%20nam%20ZingPlay%20-%207 https://shopee.com.br/search?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kiemtinh%20-%20Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%20danh%20nhau%20-%20j