Thị Trường Chuyển Nhượng Mùa Hè - V3.2.7

蹉跎自误网

温馨提示:这篇文章已超过928拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứBán lẻ nhanh 9983.T đã giảm 1,7%để kéo 30 điểm của chỉ số Nikkei và 4452.T của HUA đã giảm 3,0%, tạo thành lực kéo 9,3 trên chỉ số thị trường lớn.

ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứĐối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -tiền, tăng cường đô la Mỹ sẽ kiếm được vàng như vàng như giá đô la Mỹ tương đối đắt tiền và ngược lại.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứXét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã tăng 0,32%lên 17.045 đô la/ounce; tương lai bạch kim giảm 0,24%xuống còn 902,10 đô la/ounce.

Chết người?Timberwolves So sánh hiệu quả phòng thủ: Mùa giải trước mùa giải này đã giảm xuống thứ 21

ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứTương lai đồng giảm 0,46%xuống còn 3,241 đô la/pound.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứSự suy yếu của đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy thị trường vàng châu Á tăng nhẹ và ổn định trên 1.300 đô laếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứXAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BCS-0,52%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình cảm đầu tư của Anh.com -wednesday, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​tăng lãi suất, vàng và đô la Mỹ được tổ chức một tàu lượn siêu tốc.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứSau cuộc họp FOMC, tuyên bố chính sách được Cục Dự trữ Liên bang công bố cho thấy rằng hầu hết các quan chức ước tính rằng họ sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay và thay đổi kỳ vọng của ba lần tăng lãi suất trước đó để hỗ trợ đô la Mỹ tăng, một lần trên đỉnh điểm 94.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứTuy nhiên, tại một cuộc họp báo do Tổng thống Dự trữ Liên bang Powell tổ chức, bài phát biểu của Powell là một phần. Ông nói rằng Cục Dự trữ Liên bang rất thận trọng để đảm bảo rằng tốc độ thắt chặt chính sách sẽ không quá nhanh;; quá nhanh hoặc quá chậm có thể gây ra thiệt hại.

ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứSau bài phát biểu này, Gold đã thoát ra khỏi sự sụp đổ sâu sắc, hồi phục mạnh mẽ và từng đứng trên mốc 1.300 đô la, nhưng sự gia tăng không tiếp tục. Hiện tại, giá vàng được báo cáo là 1298,42 đô la, và nó đã giảm nhẹ.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứTiếp theo, thị trường tiếp tục chú ý đến giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được công bố tối nay. & rdquo; củng cố sự phục hồi lạm phát của anh ấy đến châu Âu đến châu Âu niềm tin về cấp độ mục tiêu của ngân hàng trung ương.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứEIA báo cáo sự ngắn ngủi của gió ngắn và mốc 67 của mốc 67 được kiểm tra lại

ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứLCO-1.56%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.61%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* dầu thô tăng lên, dầu thô của Mỹ đã giảm, mức chênh lệch lên tới 11 đô la mỗi thùng* Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 3,6 triệu thùng. Tình hình của nhãn dán dầu thô lớn sẽ tiếp tục* Reuters New York ngày 31 tháng 5 Tương lai dầu thô của Mỹ sẽ giảm gần 2%vào thứ năm. Mặc dù hàng tồn kho giảm lớn hơn dự kiến, nhưng chỉ số dầu thô toàn cầu về cơ bản là phẳng và chênh lệch giá giữa hai người đã mở rộng lên hơn ba hơn ba. năm rộng nhất.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứHiệp hội dữ liệu năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho biết, tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,6 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 525.000 thùng, và hàng tồn kho dầu và dầu chưng cất, nhưng sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô đã giảm bớt sự suy giảm gần đây trong giá dầu thô của Mỹ.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứSự suy giảm của dầu thô Brant đã bị hạn chế. Do sản lượng của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), triển vọng của thỏa thuận hạn chế sản xuất vào cuối năm nay sẽ có tác động lớn hơn đến dầu thô của Hoa Kỳ. Thị trường vẫn lo lắng rằng cơ sở hạ tầng Hoa Kỳ bị hạn chế.ếtngườiTimberwolvesSosánhhiệuquảphòngthủMùagiảitrướcmùagiảinàyđãgiảmxuốngthứ"Thị trường lo lắng về sự tăng trưởng sản xuất lâu dài, nhưng cũng có vấn đề như tinh chế dầu và khả năng sản lượng hạn chế của ống dầu", Andrew Lipow, chủ tịch Hiệp hội dầu Lipow nói.

EIA cho biết hôm thứ Năm rằng kể từ cuối năm ngoái, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức kỷ lục và nó đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3 lên 10,47 triệu thùng/ngày, mức cao kỷ lục của tháng.Vào tháng 8, Brant dầu thô LCOV1 đã đóng cửa 0,14 đô la Mỹ xuống còn 77,56 đô la mỗi thùng. Vào tháng 7, dầu thô CLC1 của Mỹ đã đóng cửa ở mức 1,17 đô la, tương đương 1,7%và báo cáo lên 67,04 đô la mỗi thùng.

Chết người?Timberwolves So sánh hiệu quả phòng thủ: Mùa giải trước mùa giải này đã giảm xuống thứ 21

Phí bảo hiểm của Brandt so với dầu thô WTCLC1-LCOC1 của Hoa Kỳ một khi vượt quá $ 11 mỗi thùng, chênh lệch lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Trong vòng chưa đầy một tháng, mức giá của giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất đường ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản lượng ở Hoa Kỳ không thể được vận chuyển.Hoa Kỳ thực sự -dầu thô thấp chất lượng thấp được cung cấp ở Midland cũng là loại hỗn hợp lớn nhất trong bốn năm qua so với chỉ số của dầu thô Hoa Kỳ. Những lo ngại về nút cổ chai của Hoa Kỳ cũng khiến giá dầu thô của Mỹ giảm.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil Thị trường liên quan của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh cr/osp (biên soạn liu jing; xem xét lại trường học Red) Thị trường dầu quốc tế: dầu thô Mỹ giảm mạnh và sự khác biệt giữa Brant El Dầu rộng đến ba năm tuyệt vời nhất

* Tiềm năng giá vàng sẽ ghi lại tháng thứ hai của tháng liên tiếp.* Giá bạc, bạch kim và vàng sẽ ghi lại mức tăng hàng tháng của Reuters New York/London ngày 31 tháng 5 sẽ không thay đổi vào thứ Năm, mặc dù đồng đô la Mỹ đã mất đà tăng , tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh Tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh vàng. Mua bảo hiểm cần phải bị suy yếu. Trước đó, căng thẳng chính trị của Ý đã được giảm bớt, và đồng euro tăng lên."Tình hình ở Ý được giảm bớt, và không có nhiều mua hàng vàng", Chris Gaffney, Chris Gaffney, chủ tịch của Everbank Global Market, nói.Hai đảng chống xây dựng lớn ở Ý đã cố gắng tổ chức lại nội các để tránh lo lắng của các nhà đầu tư về việc liệu họ có phát triển trong cuộc bầu cử sớm về việc liệu họ có ở lại khu vực Euro để trưng cầu dân ý hay không.Vào năm 1807 GMT, Gold XAU = 5300,66 đô la Mỹ mỗi ounce và tháng này đã giảm gần 1%, sẽ ghi nhận một tháng thứ hai liên tiếp.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ về cơ bản là phẳng và gần 1,40 đô la, tương đương 0,1%, ở mức 1.300,10 đô la mỗi ounce.Giá vàng vào buổi sáng đã được tăng lên, và đồng đô la Mỹ giảm trong ngày thứ hai liên tiếp do đồng đô la Mỹ.

Chết người?Timberwolves So sánh hiệu quả phòng thủ: Mùa giải trước mùa giải này đã giảm xuống thứ 21

Trái phiếu Ý và thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng trong ngày thứ hai liên tiếp.Theo các thương nhân, việc nâng cấp căng thẳng thương mại cũng hỗ trợ giá vàng.

Các nguồn tin nói rằng Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế đối với nhập khẩu thép và nhôm của EU. Liên minh châu Âu nói rằng họ sẽ không muốn một cuộc chiến thương mại, nhưng nếu Hoa Kỳ thực hiện thuế quan đối với Hoa Kỳ, họ sẽ trả lời.Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng nếu Hoa Kỳ kích động một cuộc chiến thương mại, nó đã sẵn sàng để chiến đấu.SPLEN XAG = giảm 0,3%xuống 16,46 đô la mỗi ounce, tăng khoảng 1%trong tháng này, mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1.Bạch kim xpt = 0,1%, US $ 907,40 mỗi ounce, tăng 0,5%trong tháng này.= = XPD = 0,2%, báo cáo 987,50 đô la mỗi ounce, đã tăng hơn 2%trong tháng này và sẽ ghi nhận mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 12.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Đồng đô la Mỹ đã giảm do tình hình nhẹ nhàng ở Ý

Trong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 5), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 25 tháng 5 đã giảm 3,62 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 525.000.000 thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,25 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu Rose ngắn hạn, và sau đó chúng chịu áp lực.

Hiện tại, dầu Mỹ hiện được báo cáo là 67,65 đô la/thùng, giảm 0,66%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 78,49 đô la/thùng, tăng 0,99%trong ngày.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair đã tuyên bố rằng trước khi công bố dữ liệu EIA vào thứ năm, giá dầu WTI đã dao động giảm; hàng tồn kho dầu thô EIA đã vô tình giảm mạnh, sự sụt giảm lớn nhất kể từ tháng 3.

Tuy nhiên, các vụ tai nạn hàng tồn kho tinh chế tăng lên, mức tăng lớn nhất kể từ tháng Hai.Đồng thời, sản xuất dầu thô của Mỹ tiếp tục đạt mức cao lịch sử và giá dầu ngắn hạn tăng vọt, và dầu Mỹ về cơ bản đã xóa sạch sự suy giảm hàng ngày. Dầu vải được cải tạo thành 79,18 đô la, tăng hơn 1,5 %.Dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 3,62 triệu thùng xuống còn 434,5 tỷ thùng, giảm 0,8%.Kể từ tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng, và giá trị trước đó tăng 1,883 triệu thùng.

Kể từ tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu tinh chế EIA đã tăng 634.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,25 triệu thùng. Giá trị trước đó là 951.000 thùng.Tính đến ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của bang Eia Oklahma đã giảm 556.000 thùng.

Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA vào ngày 25 tháng 5 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, hoa hồng ngắn hạn của dầu Hoa Kỳ (5 phút của dầu Hoa Kỳ) .Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 7,631 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, giảm 528.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.

Hàng tồn kho dầu thô API bất ngờ tăng bất ngờ và việc giảm giá dầu ngắn hạn giảm vào sáng sớm ngày thứ Năm (ngày 31 tháng 5). Hàng tồn kho dầu thô tăng 1001.000 thùng. Dự kiến ​​nó dự kiến ​​sẽ giảm 1,767 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 1,682 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 1,466 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,1 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.Các blog tài chính được biết đến bằng 0 -On -one nói rằng đồng đô la Mỹ mềm và một số quốc gia thành viên OPEC đã kêu gọi duy trì thỏa thuận giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng mạnh vào thứ Tư; Hàng tồn kho bất ngờ tăng áp lực ngắn hạn của giá dầu, và sự gia tăng giá dầu đã thu hẹp.Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã vô tình tăng lên vào tuần trước, việc giảm hàng tồn kho xăng vượt quá mong đợi và tai nạn hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu tăng lên.

Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô API vào ngày 25 tháng 5 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng 1001.000 thùng tới 434,9 triệu thùng. Ước tính giảm 1,767 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 132.000 thùng.

API thông báo rằng hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,1 triệu thùng.

Nhập khẩu dầu thô của Mỹ tăng 412.000 thùng mỗi ngày lên 8,2 triệu thùng/ngày vào tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm 3,62 triệu thùng để tạo ra sự suy giảm lớn nhất trong tháng ba.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Koichi Takamatsu, giám đốc ngoại hối của Nomura Securities, cho biết: & ldquo; Tôi không thể không hỏi tại sao các quan chức ngân hàng trung ương châu Âu đột nhiên đưa ra những nhận xét như vậy vào tuần trước.
网友昵称:蹉跎自误网
蹉跎自误网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Quyết định thuế quan của Tổng thống Hoa Kỳ chắc chắn là yêu cầu làm việc chăm chỉ.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
DX + 0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. cho danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Và những lo ngại liên tục về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và các đồng minh.
网友昵称:蹉跎自误网
蹉跎自误网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ "Các nhà phân tích cũng đưa ra quan điểm khác nhau về xu hướng giá dầu trong tương lai. Các quan điểm khác nhau được đưa ra các quan điểm khác nhau. Khác với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu. Giá dầu của các nhà phân tích dự đoán khác nhau, chủ yếu được chia thành hai trại lớn.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Tuy nhiên, vì hội nghị thượng đỉnh G7 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), nguy cơ chiến tranh thương mại có thể đẩy ác cảm rủi ro và thúc đẩy giá vàng để tăng cường.
网友昵称:蹉跎自误网
蹉跎自误网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Các hoạt động kinh tế toàn cầu trong quý thứ hai của năm 2018 đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng kinh tế của các quốc gia chủ yếu tổ chức các quốc gia thấp hơn dự kiến.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://liuheng.com/ssivd/9.html http://zwkcr.dunitoutwest.com/elux336.html http://3prq0.tercermilenioenlacultura.com/u755ss9.html http://f7mvo.cachetweddingsandevents.com/2l80g46.html http://h2oee.pompy-wtryskowe.com/9t7ksx6.html http://0hcsv.engravedkeepsakes.com/gxu0u56.html http://9qfgs.rocket119.com/y1zllp9.html http://ykjep.magasinsexe.com/qxdhmp9.html http://mdvwn.lanegamess.com/zb3nfb9.html http://pkls5.marmorheizplatten.com/76v9z86.html https://aisq.org/search/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20hack%20full%20ti%E1%BA%BFn%20-%20T%E1%BA%A3I%20c%E1%BB%9D%20t%E1%BB%B7%20ph%C3%BA%20ZingPlay%20-%209 https://www.samsungmobilepress.com/fs/?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%203c%20danh%20bai%20doi%20thuong%20-%20C%E1%BB%9D%20caro%20ZingPlay%20-%20Vh https://www.adgmastering.com/search/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20doi%20thuong%20s500%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20online%20-%20c https://amorepizzabayshore.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20nplay%20-%20Download%20game%20ZingPlay%20-%20la https://apap365.org/search/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0F96%20game%20bai%20doi%20thuong%20-%20Coup%20ZingPlay%20-%20r9CEA