W88Vinotp Nạp Tiền - V7.4.9

阒然无声网

温馨提示:这篇文章已超过116拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầLà nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của 14 quốc gia thành viên của OPEC, Iran cũng là đối thủ cạnh tranh của Ả Rập Xê Út ở các khu vực chính.

ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầKể từ tuần thứ ba tuần trước, vị trí ngắn tương lai của CME Platinum được nắm giữ bởi người quản lý quỹ đã chạm vào mức cao kỷ lục, và ING cho biết trong một báo cáo.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầ. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ bù đắp ảnh hưởng của đồng đô la Mỹ mềm

ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầEUR/USD-0,08%đã thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào danh mục đầu tư tùy chọn: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GBP/USD-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.56%từ việc thêm/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Leo lên, giao dịch là khoảng 1296; giá dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng trở lại và giao dịch khoảng 65,80; đồng euro tăng so với đồng đô la Mỹ và giao dịch gần 1.1710;ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầSau đây là phân tích các thị trường vàng, dầu thô, euro và pound. Để biết thêm nội dung, vui lòng xem phân tích video của tác giả [Dragon Dance Huijin].ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTrong phân tích kỹ thuật vàng và vàng, trong bản đồ giá vàng hàng ngày, xu hướng tổng thể của giá vàng là sai lệch. Hiện tại, giá của giá là trong chu kỳ điều chỉnh hồi phục sau khi giảm mạnh. Hiện tại, hiện tại, hiện tại Xu hướng điều chỉnh rung này có thể tiếp tục. Rất khó để có một hướng rõ ràng trong vài ngày.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTrong biểu đồ 4 giờ của giá vàng, chúng tôi thấy rằng giá vàng hiện tại hiện đang được đưa lên và giảm gần mức trung bình di chuyển 60 ngày. Đây là một chế độ rung rõ ràng. Tiếp theo, giá vàng có thể duy trì sự phân loại rung động trong khoảng thời gian.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTrong bảng xếp hạng vàng, chúng tôi thấy rằng giá vàng hiện tại đã tăng nhanh từ đáy của thập niên 60, và giá ngắn hạn đã tăng mạnh, và giá vẫn sẽ tăng hơn nữa.

ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầÝ tưởng giao dịch giá vàng: Các nhà đầu tư có thể thực hiện hỗ trợ hoạt động giảm thấp trong khoảng thời gian sốc rộng 4 giờ: 1290, 1287, 1283, 1280, 1275 Kháng: 1298, 1305, 1310, 1315 Nội dung, xin vui lòng xem tôi. Chương trình phân tích video [Dragon Dance Huijin] Phân tích kỹ thuật phân tích kỹ thuật dầu và dầu thô. Trong dòng dầu hàng ngày của Hoa Kỳ, các nhà đầu tư có thể thấy rằng giá dầu đã tăng tốc xuống và họ đã giảm xuống dưới vị trí trung bình di chuyển 60 ngày quan trọng. Năng lượng động học giảm dần trong biểu đồ 4 giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, sau khi giảm giá dầu, cũng có nhu cầu điều chỉnh hồi phục. không nên quá trống rỗng.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTrong bản đồ hàng giờ của giá dầu của Hoa Kỳ, giá dầu ngắn hạn hiện tại vẫn còn giảm động lực. Tuy nhiên, vì giá dầu đã giảm trong ba ngày giao dịch liên tiếp, và có một động năng với sự phục hồi phục hồi. Hiện tại không theo đuổi không khí.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTính đến thời điểm báo chí, vàng điểm giảm nhẹ 0,06%xuống còn $ 1297,34/ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,12%xuống còn $ 1301,2/ounce; Chỉ số đô la Mỹ được tăng cường nhẹ 0,08%xuống còn 93,616.

ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầNghi phạm chiến tranh thương mại đã tăng lên, tại sao thị trường gần như thờ ơ?Sau khi Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7), Hội nghị thượng đỉnh Canada rất cứng nhắc, cuộc chiến thương mại toàn cầu đang gia tăng.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầDo thuế quan và các vấn đề khác, Tổng thống Mỹ Trump xung đột với các nhà lãnh đạo G7 khác.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTrump rời hội nghị thượng đỉnh sớm, và sau đó xuất bản một từ tuyệt vời để từ chối ký vào thông cáo G7, và chỉ trích Thủ tướng Canada Trudeau.ĐôngcủaBayengtrongtuầnnàyNhucầucủatấtcảcácbênlàgìNócóthểgiảiquyếtgiádầTổng thống Hoa Kỳ Trump vào thứ Bảy tuần trước (ngày 9 tháng 6) đã khiến Tập đoàn Seventh Kingdom (G7) làm việc chăm chỉ để thể hiện hình ảnh của thế giới bên ngoài, cho thấy sự khác biệt sâu sắc giữa ông và các nhà lãnh đạo khác của các quốc gia khác.

Ông rất tức giận với Thủ tướng Canada Trudeau và tuyên bố rằng ông có thể tăng thuế nhập khẩu để nhắm vào ngành công nghiệp ô tô nhạy cảm.Mối quan tâm của thị trường, khả năng bãi bỏ Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) của Trump đã tăng lên.

Trump trước đây đã thông báo rằng thuế quan đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu đã làm phiền Liên minh châu Âu, Canada và Mexico.Đồng thời, trước những lo ngại của cuộc chiến thương mại toàn cầu, tình hình hỗn loạn trong cuộc họp G7 mới nhất dự kiến ​​sẽ khiến thị trường tài chính trở nên lo lắng.Sau khi Trump đến Singapore, ông tiếp tục chỉ trích Canada và châu Âu để đáp lại thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ.Trump sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ ba.

Quan sát tin rằng mối đe dọa của cuộc chiến thương mại toàn cầu đã dần dần tăng lên, nhưng sau tất cả, từ lâu đã là một mức độ đáng kể. Các nhà đầu tư từ lâu đã được thăng cấp lên một loạt các sự kiện lớn khác trên toàn thế giới trong tuần này. Lý do cho sự biến động.Ngoài ra, mặc dù mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và các đồng minh lớn đã rơi vào & ldquo; điểm đóng băng & rdquo; nhưng sau tất cả, nó chủ yếu giới hạn trong lĩnh vực kinh tế và thương mại. và thậm chí quan hệ quân sự trong thời gian ngắn.Không thực tế để mong đợi tâm trạng không có rủi ro sẽ tăng mạnh.DPRK -US Summit, & ldquo; Tôi không sợ 10.000, chỉ trong trường hợp Hai quốc gia và sự biến đổi của Triều Tiên. Lay nền tảng.

Lý tưởng nhất, Kim Jong -un đã đồng ý từ bỏ tất cả các khả năng hạt nhân để đổi lấy các lệnh trừng phạt của Trump.Nhưng có rất ít điều trên thế giới, và nó không có khả năng đơn giản như vậy.

& ldquo; Hạt nhân toàn diện, được xác minh và không thể đảo ngược & ndquo; gần như chắc chắn không phải là kết quả mà Kim Jong -un muốn, vì vậy nó sẽ rất quan trọng liệu Trump có thể hiện sự linh hoạt hay không.Trump ban đầu tuyên bố rằng có thể đạt được thỏa thuận lớn với Triều Tiên để từ bỏ các chương trình quân sự hạt nhân.

Nhưng sau đó, ông đã giảm kỳ vọng và không khăng khăng đòi hỏi rằng Triều Tiên nhanh chóng không có sự phi hạt nhân hóa.Trump nói rằng cuộc họp sẽ giống như xây dựng mối quan hệ với Kim Jong -un, đặt nền tảng cho các cuộc đàm phán trong tương lai và quá trình đàm phán sẽ bao gồm nhiều hơn một hội nghị thượng đỉnh.FX678 đã quan sát thấy rằng thị trường tài chính đã không phản ứng quá nhiều khi hai người nói chuyện trong nước năm ngoái.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần phải giữ & ldquo; không sợ 10.000, trong trường hợp sự cảnh giác của & rdquo; nếu Trump thể hiện một khía cạnh nhẹ nhàng hơn, hoặc Kim Jong -un cố tình từ bỏ vũ khí hạt nhân để đổi lấy sự công nhận và hỗ trợ của Hoa Kỳ, Thị trường vàng có thể đặt ra một làn sóng điên rồ. Tinh hoa& ldquo; đô la giá rẻ & ndquo; thời đại sắp chết ở thế giới bên ngoài rằng Fed sẽ tăng lãi suất thứ hai trong tuần này (lần tăng thứ bảy kể từ tháng 12 năm 2015), thị trường tập trung vào dự đoán lãi suất trong tương lai của Fed trong tương lai .Ayako Sera, một nhà phân tích thị trường tại Mitsui Sumitomo Trust Bank, cho biết: & ldquo; Tôi sẽ nghĩ rằng giá thị trường hiện tại đã phản ánh hoàn toàn việc tăng bốn lần trong năm nay.

Tuy nhiên, nếu Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng tốc độ tăng lãi suất trong năm 2019 sẽ được tăng tốc so với những kỳ vọng trước đây, thị trường có thể không ổn định.& rdquo; dữ liệu việc làm của tuần trước đã hoạt động rất mạnh và tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp mới gần 50 năm, và có những dấu hiệu cho thấy mức độ lạm phát lý tưởng là gần 2%, điều đó có nghĩa là Chủ tịch Fed Powell và Liên bang mở Ủy ban tiếp thị (FOMC) đang phải đối mặt với sự gia tăng.

Thị trường đã được tiêu hóa hoàn toàn, vậy tác động nào có thể tăng lãi suất tăng?Một kết quả khảo sát gần đây được công bố bởi các tổ chức có thẩm quyền ở nước ngoài cho thấy lãi suất trung bình của các khoản vay thế chấp 30 năm dự kiến ​​sẽ tăng lên 4,60%vào cuối năm nay và 5,0%vào cuối năm 2019.Điều này sẽ có nghĩa là áp lực đối với các công ty Hoa Kỳ và các khoản vay cá nhân sẽ dần dần tăng cường, và thời gian của & ldquo; đô la giá rẻ & thời gian; thời gian sẽ kết thúc trong một thời gian dài kể từ cuộc khủng hoảng tài chính.

Lãi suất của khu vực đồng euro có thể là tại cuộc họp chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu tại Hội nghị Chính sách vào thứ Năm tại năm sau & LDQUO;Các nhà đầu tư tin rằng ngân hàng sẽ ngụ ý kế hoạch mua nợ trước cuối năm nay, và sau đó tăng tín hiệu đặt cược của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tuần này, và sau đó tìm thấy manh mối khi ngân hàng trung ương và làm thế nào để giảm việc mua trái phiếu và cuối cùng tăng lãi suất.

Một số quan chức đã đưa ra những nhận xét của Eagle vào tuần trước để thúc đẩy cuộc thảo luận và kết thúc kế hoạch mua trái phiếu trái phiếu 2,55 nghìn tỷ Euro.Nhận xét này đã gây ra sự khuấy động trên thị trường, điều này đã thúc đẩy những kỳ vọng của tín hiệu của ngân hàng trung ương rằng ngân hàng trung ương sẽ chấm dứt kích thích vào cuối năm.Về mặt kỹ thuật, đồng euro đã phá vỡ 1,18 mốc nhiều lần vào cuối tuần trước.Nếu tỷ giá hối đoái cuối cùng đứng trên cổng và phá vỡ hiệu quả qua mức kháng 1.1820, nó có thể tăng lên 1.1930 đô la trong tương lai; nếu không, nếu tỷ giá hối đoái bị chặn ở mức 1.1820, nó có thể giảm xuống còn 1.1750.

Koichi Takamatsu, giám đốc ngoại hối của Nomura Securities, cho biết: & ldquo; Tôi không thể không hỏi tại sao các quan chức ngân hàng trung ương châu Âu đột nhiên đưa ra những nhận xét như vậy vào tuần trước.Tôi nghi ngờ những người Euro ngắn hạn có thể tiếp tục bù đắp cho quần short trước cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

& rdquo; FX678 tin rằng nếu kế hoạch mua nợ kết thúc, việc tăng lãi suất sẽ không quá xa. Euro ngắn hạn -tăng đáng kể ngón tay Hoa Kỳ, rất có khả năng tăng vàng được ngụy trang.Các nhà đầu tư hiện dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lần đầu tiên vào mùa hè năm 2019. Một số người thậm chí còn hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện là 0,4%lãi suất tiền gửi. Nó có thể tăng lên 0 vào cuối năm tới.

Gold Spot có xu hướng khám phá xu hướng vàng $ 1310 sẽ tăng lên phạm vi trung tính là $ 1293-1302, và sau đó tăng lên $ 1310.Khoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự đoán của sóng C liên kết bắt đầu từ $ 1365,23.

Các sóng kết thúc ở mức thấp là $ 1281,76 vào ngày 21 tháng 5.Sóng bao gồm năm sóng nhỏ hơn.Về mặt lý thuyết, khoảng $ 1326 trên đỉnh sóng thứ 4 có thể được chạm vào.Bắt đầu từ xu hướng hồi phục là $ 1281,76, nó chứa ba đợt nhỏ. Làn sóng thứ ba được đánh dấu là C có khả năng mở rộng lên $ 1310.

Mức hỗ trợ ở mức $ 1293 và nếu nó giảm xuống dưới, nó có thể khám phá thêm $ 1281,76.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 20:35, tờ báo Gold SPOT là $ 1298,32/ounce.

Thị trường rất miễn nhiễm với "Sakano" của Trump G7 và xu hướng vàng vàng có thể được tìm thấy theo một cách mới.Vào thứ Hai (11 tháng 6), giá vàng tại chỗ tiếp tục giảm sau một thời gian ngắn. Các nhà đầu tư đang chờ kết quả của các cuộc họp chính sách của một số ngân hàng trung ương nặng nề trong tuần này, cũng như tình hình của Triều Tiên và Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ.

Có lẽ người ta tin rằng mối quan hệ trong trại phương Tây đã rơi xuống điểm đóng băng, và thị trường dường như không nhiều để nói rằng Trump đã bắn phá các nhà lãnh đạo đồng minh tại Hội nghị thượng đỉnh G7.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,15%xuống còn $ 1296,17 mỗi ounce và điểm số cao nhất là $ 1301,35/ounce trên thị trường; Ổn định gần giá phẳng 93,542.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Cơ quan năng lượng quốc tế: Sản lượng dầu thô của Iran và Venezuela có thể giảm mạnh 30%
网友昵称:阒然无声网
阒然无声网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Việc giảm khả năng nhàn rỗi sẽ làm tăng nguy cơ phí bảo hiểm dầu thô và cần nhiều nguồn cung cấp dầu thô hơn để đáp ứng nhu cầu tăng liên tục trong năm 2019.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
② Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương châu Âu Prett cũng nói rằng rõ ràng Ngân hàng Trung ương châu Âu cần đánh giá xem có nên giảm kế hoạch mua tài sản vào tuần tới hay không.
网友昵称:阒然无声网
阒然无声网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tính đến thời điểm báo chí, dầu Mỹ đã giảm 0,31%xuống còn 64,49 đô la/thùng, và dầu vải đã giảm 1,3%xuống còn 74,32 đô la/thùng.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Tuy nhiên, trong ngắn hạn, đồng euro có thể giảm do mua lại thuận lợi, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng của chỉ số đô la Mỹ và vàng bị giới hạn gián tiếp trong sự suy giảm.
网友昵称:阒然无声网
阒然无声网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tổng thống Anh Kani sẽ phát biểu tại một sự kiện ở London.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://m2bz1.oldeheritage.com/x1d3t968.html http://3udwv.jayumble.com/2njurd68.html http://aa8ud.marmorheizplatten.com/ug68qr68.html http://sh4tg.dunitoutwest.com/px1wuz68.html http://gedn9.juanjogabina.com/xupklb9.html http://dvgiy.jayumble.com/thleww68.html http://cdtxj.cachetweddingsandevents.com/1m39x79.html http://r3zum.tercermilenioenlacultura.com/n4ezxd68.html http://gzvap.pompy-wtryskowe.com/gm3aqs9.html http://0w3qi.edmondswinery.com/36ogzp9.html https://www.rhymezone.com/r/rhyme.cgi?Word=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20vua%20bai%2086%20doi%20thuong%20-%20Bigboss%20game%20b%C3%A0I%20-%20s7l https://bentontownship.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0B52%20game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20-%20T%E1%BA%A3I%20ZingPlay%20m%E1%BB%9BI%20nh%E1%BA%A5t%20-%20uO https://baliinternationalschool.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20b%E1%BA%AFn%20c%C3%A1%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20fang69%20-%20TZNE1 https://centerforpolitics.org/crystalball/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Ludo%20ZingPlay%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20bigone%202023%20-%20rv https://www.design1933.hk/catalogsearch/result/?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0N%E1%BA%A1p%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20Hack%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20hc