Kim Cuong 2 - V9.4.8

痰迷心窍网

温馨提示:这篇文章已超过296拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềĐô la Mỹ đạt đến năm của Disk Disk và Châu Âu tương lai cao mới giảm

ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềHàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 725.000 thùng.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềDữ liệu API cũng cho thấy hàng tồn kho xăng vào tuần trước đã tăng 16,02 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 424.000 thùng.

ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềTuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã giảm 4,083 triệu thùng, ước tính giảm 1,333 triệu thùng.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềBlog tài chính nổi tiếng Zero -By -one nói rằng đồng đô la Mỹ đã tăng giá dầu trong thời gian giảm giá dầu và sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô API vượt quá mong đợi, nhưng sau khi phát hành dữ liệu hàng tồn kho dầu tinh chế, Trải nghiệm giá dầu ban đầu đã giảm trở lại và bổ sung sự suy giảm.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềGiá dầu áp lực nặng của đô la Mỹ, cuộc khủng hoảng hạt nhân Yue rất khó để kéo sự suy giảm sinh họcôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềMặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), Fed sẽ công bố mức lãi suất không thay đổi, Eagle Word có thể được phát hành và khả năng tăng bốn lãi suất trong năm nay có thể không được loại trừ.

ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềNgoài ra, thị trường ngày càng nhận thấy rằng sự lây lan của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn đã mở rộng, làm cho sự hấp dẫn của đô la Mỹ.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềNgoài các yếu tố chính sách tiền tệ, các nhà đầu tư cũng đang chú ý đến các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us sẽ tiến hành trong tuần này.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềMột số ngân hàng dự đoán rằng sản lượng của Venezuela sẽ sớm giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày, đồng thời, nó có khả năng giảm xuống còn 1 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm nay.

ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềMục tiêu sản lượng của LiBylbia trong năm nay vẫn là 1,25 triệu thùng mỗi ngày. Nó không tốt bằng Venezuela và các quốc gia khác. Điều này là do các cơ sở dầu của nó đã bị tấn công trước đó. Do đó, sản xuất dầu thô của Libya vẫn thấp hơn 1 triệu thùng mỗi ngày .ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềMặc dù Libya vẫn đang tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC và dự kiến ​​sẽ có thể đạt được mục tiêu theo lịch trình.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềTuy nhiên, các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu tin rằng Libya vẫn còn khó khăn để đạt 1 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay.ôngcókhônggiansâucủanamgiớigiảiphóngmộtsốlượnglớnlỗinhưngvẫncóvấnđềCác nguồn tin thị trường cho biết Libya và Venezuela vẫn là yếu tố cao cấp tiềm năng cho thị trường dầu mỏ, điều này có thể dẫn đến tăng từ 2 đến 5 đô la, do đó thúc đẩy dầu thô Brent lên 80 đô la/thùng.

Đồng thời, vấn đề về khả năng nhàn rỗi của OPEC cũng đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ thị trường.Sự thiếu hụt khả năng nhàn rỗi làm cho việc cung cấp dầu thô OPEC ngày càng nghiêm trọng.

Báo cáo của JMMC cho thấy mức độ tuân thủ ở 24 quốc gia tự nguyện giảm sản lượng đạt 149 % lịch sử cao nhất vào cuối tháng 3.Một phần lý do là tình hình cung cấp ở Angola và Venezuela và các quốc gia khác đang xấu đi.Những người tham gia thị trường nói rằng ngay cả khi Trump không áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với xuất khẩu dầu của Iran, rủi ro của thị trường trong nửa cuối năm vẫn còn rất cao, bởi vì không có cơ sở hạ tầng nào để vận chuyển dầu thô tăng, điều này làm cho ngắn - ngắn - Đầu tư chu kỳ vào việc sản xuất sản xuất dầu đá phiến Mỹ không có trợ giúp.Nói cách khác, ngay cả khi sản lượng của các nhà sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ tăng 200.000 đến 300.000 thùng mỗi ngày, thì vẫn không đủ để bù đắp sự suy giảm mạnh về sản lượng OPEC.

Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, giá dầu giảm nhanh chóng khiến xu hướng gần đây trở nên trầm trọng hơn, nhưng ngày hôm qua, một đường dài và dưới nước cho thấy rằng sự hỗ trợ dưới giá dầu vẫn còn mạnh và dầu giảm xuống dưới sự hỗ trợ chính của 67,5. Vẫn còn khả năng tăng thêm trong một thời gian ngắn, nhưng khả năng phá vỡ cạnh trên của phạm vi từ 70 đến 73 đô la trong tương lai gần.Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 69,3. Dưới vị trí này là $ 68,8 và $ 68,36, không có khả năng giảm xuống dưới $ 68,36 trong một thời gian ngắn.Miễn là vẫn còn trên 69,3 đô la gần đây, dầu Mỹ sẽ có khả năng đột phá hơn nữa. Áp lực trực tiếp nhất ở trên là 70,83 đô la trên đỉnh, ở đầu vị trí này là 71,6 đô la.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:35 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,64 USD/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: tức là vỡ hạt nhân, OPEC hoặc sản lượng không đủ sản lượngVào lúc 2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Trump nói rằng Hoa Kỳ sẽ tìm kiếm các lệnh trừng phạt kinh tế đã thông qua "cấp cao nhất" đối với Iran và bất kỳ quốc gia nào giúp Iran có được vũ khí hạt nhân sẽ phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt.Hoa Kỳ sẽ rút khỏi giao dịch dầu của Iran trong giai đoạn đệm 180 ngày. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Hoa Kỳ sẽ rút khỏi giao dịch dầu của Iran trong giai đoạn đệm 180 ngày.

Sau thời gian chuyển đổi 180 ngày, Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Ngân hàng Trung ương Iran, chỉ định các tổ chức tài chính Iran và các lĩnh vực năng lượng Iran.Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin nói rằng các lệnh trừng phạt của ông đối với Iran ngay lập tức có hiệu lực.Với một tài liệu mà Trump công bố quyết định của mình, Kho bạc Hoa Kỳ đã nói rõ rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục làm việc để giảm doanh số bán dầu của Iran.Thông tin này nghiêm trọng hơn nhiều so với dự kiến ​​bởi một số thương nhân dầu mỏ.Nhưng Nuchin cho biết ông hy vọng rằng giá dầu sẽ không tăng.Ông nói thêm rằng Hoa Kỳ đã đối thoại với "các bên" và họ sẵn sàng tăng nguồn cung cấp dầu để bù đắp sự suy giảm nguồn cung gây ra bởi các lệnh trừng phạt của Iran.

Gần như đồng thời, các cơ quan truyền thông Saudi đã trích dẫn một quan chức năng lượng ẩn danh nói rằng Ả Rập Saudi sẽ làm việc chăm chỉ để giảm tác động của bất kỳ sự thiếu hụt nguồn cung nào trong thị trường dầu mỏ.Hình ảnh dưới đây cho thấy sản xuất dầu thô Iran.

Có thể thấy từ hình trên rằng sản xuất dầu thô Iran đã giảm đáng kể khi bị xử phạt trước đó, nhưng đã hồi phục mạnh mẽ sau các lệnh trừng phạt.Tin tức có rất ít tác động đến thị trường tương lai dầu.

Bắt đầu từ tuần này, bởi vì thị trường hy vọng Trump sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá tương lai dầu đã tăng lên.Vào ngày 7 tháng 5, giá WTI đã phá vỡ 70 đô la Mỹ/thùng lần đầu tiên sau ba năm rưỡi, và tương lai dầu thô Brent đã tăng lên đầu 75 đô la/thùng, chạm mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.

Vào ngày 8 tháng 5, cả dầu thô Brent và WTI đều đóng cửa.Dự kiến ​​sản xuất dầu thô Iran sẽ giảm 400.000 thùng/ngày, các nhà phân tích của Capital Alpha Partners, James Lucier và Tristan Berne cho biết những quốc gia đó tìm cách có được "giảm đáng kể" Bộ. Mua sắm dầu Iran đã giảm trước ngày 4 để có thể quan sát thấy những thay đổi trong các mô hình mua hàng của họ trong vài tháng tới.Bảy năm trước, Hoa Kỳ và các đồng minh đã áp đặt các lệnh trừng phạt bổ sung đối với dự án hạt nhân của Iran.Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), người mua từ Châu Âu và Châu Á đã chuyển sang Nigeria, Ả Rập Saudi, Kuwait, Iraq và Angola.

Vào thời điểm đó, Trung Quốc đã tăng dầu của Angola và Iraq, trong khi các nước châu Á khác chuyển sang nhập khẩu dầu từ Nigeria.Nhà kinh tế năng lượng phân tích của Moody Chris Lafakis nói rằng các lệnh trừng phạt dầu của Obama đối với dầu thô Iran trong thời Obama sẽ làm giảm sản lượng của dầu thô Iran 1 triệu thùng mỗi ngày. thùng mỗi ngày.

Các lệnh trừng phạt đa đảng của Obama đã được thực thi rất hiệu quả vì các lệnh trừng phạt này là đa đảng và các lệnh trừng phạt của Trump đối với Iran thì không.Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Đức, Pháp và Anh tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tuân thủ cam kết của thỏa thuận hạt nhân.

Pháp, Đức và Anh đã đưa ra một tuyên bố chung nói rằng các quyết định của họ về "hối tiếc" của Hoa Kỳ.Đại diện cấp cao của EU về các vấn đề chính sách đối ngoại và an ninh Mogarini cho biết EU "quyết tâm duy trì" thỏa thuận hạt nhân Iran.

Ả Rập Saudi hoặc lấp đầy khoảng cách cung cấp do các lệnh trừng phạt của Iran?Hạn chế sản lượng dầu Iran sẽ mở không gian cho Ả Rập Saudi để lấp đầy khoảng trống, bởi vì Ả Rập Saudi là một quốc gia thành viên có khả năng nhàn rỗi nhất trong OPEC.Sau vòng trừng phạt cuối cùng đối với Iran, Ả Rập Saudi đã tăng sản lượng dầu để đối phó với nhu cầu bổ sung của khách hàng tại thời điểm đó.Vào tháng 4 năm 2016, Mohammed Bin Salman cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Ả Rập Saudi có thể ngay lập tức tăng sản lượng dầu của nó lên 11,5 triệu thùng.Nhưng sản xuất dầu Saudi đã không vượt quá 10,63 triệu thùng mỗi ngày, nghĩa là mức của quý thứ ba năm 2016 trước Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC.

Theo quan điểm của Ả Rập Saudi hy vọng rằng giá dầu sẽ chạm vào $ 80/thùng, liệu Ả Rập Xê Út có tăng sản lượng dầu có thể là một vấn đề khác.Năm nay, giá dầu Brent đã tăng 12%.

Sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, Brent Ellel Oil đã đóng cửa ở mức 74,85 đô la/thùng.Hoa Kỳ đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ tấn công các quốc gia khác kinh doanh với Iran.

Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết, "số lượng và tỷ lệ mua dầu Iran" giảm trong thời gian đệm 180 ngày đang theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là những quốc gia tìm kiếm Hoa Kỳ để được miễn cho phép mua một ít dầu.Richard Nephew, một nhà nghiên cứu cao cấp tại Trung tâm Chính sách Năng lượng Toàn cầu của Đại học Columbia, cho biết Trump "trực tiếp đe dọa những quốc gia đó từ chối hợp tác với Hoa Kỳ về các biện pháp trừng phạt".

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Năm nay, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ có thể tăng hơn nữa, tiếp cận hoặc vượt quá mức sản lượng của Nga.
网友昵称:痰迷心窍网
痰迷心窍网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Rủi ro địa chính trị tăng, điều này không có lợi cho việc tiếp tục tăng cường đồng đô la Mỹ.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Hiện tượng này tương tự như chu kỳ thị trường gấu Golden Super cuối cùng.
网友昵称:痰迷心窍网
痰迷心窍网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Nhìn vào khía cạnh kỹ thuật, 1324 đô la Mỹ đã được chuyển đổi thành một mức độ kháng cự năng động trong giai đoạn đầu và giá vàng giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý là 1300 đô la.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 68,06. Ở đầu vị trí này là $ 68,8, rõ ràng là đứng ở vị trí này sẽ có cơ hội kiểm tra cao trước khi thử nghiệm.
网友昵称:痰迷心窍网
痰迷心窍网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Ngoài ra, người tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng người tiêu dùng Anh vào tháng 3 chỉ tăng 300 triệu bảng (mức yếu nhất kể từ tháng 11 năm 2012), cho thấy người tiêu dùng đã trở nên hợp lý hơn trong tình trạng triển vọng kinh tế không rõ ràng.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://sqi2w.lanegamess.com/n4qui573.html http://ep0ux.dunitoutwest.com/shbnxw73.html http://omo4c.dunitoutwest.com/8rvgs873.html http://qz82d.engravedkeepsakes.com/25ckri73.html http://itg8s.dtdog.com/9bl4ew73.html http://liuheng.com/zmd76/73.html http://iajq9.rocket119.com/f3m4gq73.html http://xlbxv.pembertonbenchlands.com/sx0mav73.html http://1scdu.edmondswinery.com/0ycnop73.html http://fkxyn.pompy-wtryskowe.com/1idplr73.html https://biomedpharmajournal.org/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20bai%20fang69%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20uy%20tin%20-%20Bd https://m.facebook.com/watch/explore/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20club%20-%20Game%20b%C3%A0I%20net%20-%20gEA https://www.tysons.jp/en/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20game%20online%20-%2068%20game%20b%C3%A0I%20b%E1%BA%A1n%20web%20-%20UjoBu https://www.remit.co.jp/vi/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20389%20-%20ZingPlay%20game%20tien%20len%20-%20hOj https://stock.adobe.com/search/images?k=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng.Ac%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20dau%20truong%20-%20I2NIr