tin tức covid - V6.4.1

自愧弗如网

温馨提示:这篇文章已超过239拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồNhà phân tích Richard Mallinson nói rằng sự gia tăng xuất khẩu dầu phản ánh rằng việc giảm công suất lọc dầu hàng ngày của Iran là gần 100.000 thùng, thay vì tăng sản lượng dầu.

ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồGiá phân tích công nghệ tăng cao hơn mốc 1320 và hiện nằm gần $ 1324,27/ounce.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồXu hướng tổng thể của vàng tuần trước đã kéo dài, nhưng nó đã được thu thập thành công vào thứ Sáu, và điểm kết thúc là ở điểm kháng chiến. Từ quan điểm của xu hướng thị trường của Nhật Bản, làn sóng thị trường này có vàng cuối cùng. Giá cả. đã được xây dựng từ cuối giá.

Dữ liệu cung và cầu tốt rất khó đi cho suy thoái kinh tế, và sẽ có thêm không gian đường xuống sau khi chuyển đổi giá đồng

ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồHiện tại, Golden Bulls vẫn mang đến cho thị trường làn sóng cơ hội. Những gì các nhà đầu tư cần chú ý đến việc giá vàng có thể phá vỡ dòng 1327 hay không.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồGiá vàng có thể được bao quanh bởi khoảng thời gian 1320-1332 để tìm kiếm những đột phá mới.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồHãy chú ý đến việc đàn áp 1327 và 1332 lần lượt ở trên.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồNếu giá vàng bị mất một lần nữa, nó vẫn sẽ được rút lại xuống 1310 bên dưới, hoặc thậm chí 1302-1300.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 9:35 ngày 30 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của GOLD SPOT là $ 1324,23/ounce.

ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồNhắc nhở giao dịch vàng: Giá vàng đã tăng trở lại ở phía dưới và nhiều điểm không tốt ở thị trường dài hạn. 1ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồLCO-1.14%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant tăng tuần thứ ba, dầu thô của Mỹ sẽ giảm trong tuần này.* Sự gia tăng hàng tháng của giá dầu sẽ đạt 5-6%. New York, giá dầu ngày 27 tháng 4 đã giảm xuống vào thứ Sáu, nhưng tương lai dầu thô Brant vẫn tăng trong tuần thứ ba liên tiếp, bởi vì các nhà đầu tư lo lắng về việc Hoa Kỳ khi nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồTốc độ tăng trưởng giá trung bình của các sản phẩm từ nhà máy là nhanh nhất kể từ năm 2011 và CPI dường như đang tăng tốc.

ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồNhà phân tích Torsten Slok của Ngân hàng Đức hy vọng điều này: "Một khía cạnh rất quan trọng trước khi tham gia cuộc họp tháng Năm là khi tỷ lệ lạm phát đạt hoặc thậm chí vượt qua 2%, giai điệu của cuộc tranh luận sẽ thay đổi hoàn toàn.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồMichael Feroli, nhà phân tích của Morgan Chase cũng có quan điểm tương tự. Ông hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tổ chức lại từ ngữ lạm phát và cần cập nhật triển vọng của các kỳ vọng lạm phát để chỉ ra rằng Ủy ban thị trường công cộng liên bang dự kiến ​​sẽ tiếp tục ổn định tại khoảng 2% bản chấtữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồTrong thực tế, các quan chức Fed đã gợi ý về điều này.ữliệucungvàcầutốtrấtkhóđichosuythoáikinhtếvàsẽcóthêmkhônggianđườngxuốngsaukhichuyểnđổigiáđồĐầu tháng này, Chủ tịch Fed Fed New York Dudeli đã tuyên bố rằng ông có thể làm lại vấn đề về các mục tiêu lạm phát và ông có thể đã dễ dàng chấp nhận 1,5%đến 2,5%trong khoảng thời gian.

Nhận xét này cho thấy Fed có thể cho phép tỷ lệ lạm phát lên tới 2,5%.☆ Bạn sẽ tăng lãi suất bao nhiêu lần trong năm nay?Đánh giá từ bản đồ chấm chấm được công bố vào tháng 3 năm nay, Fed vẫn khăng khăng rằng dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay sau khi tăng lãi suất vào tháng 1.

Dữ liệu cung và cầu tốt rất khó đi cho suy thoái kinh tế, và sẽ có thêm không gian đường xuống sau khi chuyển đổi giá đồng

Tuy nhiên, theo quan điểm của nền kinh tế Hoa Kỳ mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đầu tư ở Phố Wall hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể ngụ ý trong năm nay sẽ tăng lãi suất 3 lần trong năm nay, một số ngân hàng đầu tư có quan điểm tương đối thận trọng.Ví dụ, Kaitou Macro và Morgan Stanley hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ gợi ý trong tuyên bố rằng tốc độ thắt chặt thời gian trong năm nay sẽ tăng tốc, trong khi các ngân hàng đầu tư như Bank of America Merrill Lynch tin rằng Fed sẽ vẫn thận trọng về vấn đề này. " Ôn lại".Theo giá tương lai lãi suất liên bang, thị trường có khả năng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong 3 lần trong năm nay là 44,2%và xác suất 4 lần tăng 4 lần là 33,6%. Nói chung, có thể nói, có thể nói rằng nó không giống nhau.Sung won Sohn, giáo sư giáo sư kinh tế của các đảo eo biển ở California, cho biết: "Fed không muốn mắc lỗi trong quá khứ. Khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất quá cao và quá nhanh, điều này có thể trở thành nguyên nhân chính của kinh tế suy thoái.

"Nhìn chung, mặc dù Fed có thể thay đổi từ ngữ lạm phát, nhưng nó sẽ không dễ dàng thay đổi từ ngữ của đường tăng lãi suất trong tương lai trong nghị quyết này, nghĩa là, nó sẽ tiếp tục tăng lãi suất năm trước 3 lần. rằng nó sẽ "tăng dần lãi suất."Làm thế nào để xem tranh chấp thương mại?Đối với Cục Dự trữ Liên bang, cũng có một rủi ro tiềm ẩn -đó là chính sách và chính sách triệt để của Tổng thống Trump có thể gây ra rủi ro xấu đi quan hệ thương mại giữa Hoa Kỳ và các đối tác.Xem xét sự không chắc chắn mà chính quyền Trump phải đối mặt, nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã được gợi ý rằng họ chưa sẵn sàng điều chỉnh triển vọng kinh tế của họ do sự căng thẳng của thương mại.Do đó, hầu hết các nhà kinh tế cũng dự đoán rằng Fed sẽ không được đưa vào ngôn ngữ trong tuyên bố quyết định của tuần này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vào ngày 3 và 4 tháng 5, thời gian địa phương, thư ký kho bạc Hoa Kỳ Nuchin sẽ dẫn dắt phái đoàn đến thăm Trung Quốc. đáng để chú ý đến thị trường.Sự thay đổi nhân sự của Fed gần đây đã đề cử một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang để lấp đầy khoảng cách nhân sự của Fed.

Dữ liệu cung và cầu tốt rất khó đi cho suy thoái kinh tế, và sẽ có thêm không gian đường xuống sau khi chuyển đổi giá đồng

Từ việc đề cử Trump, có thể thấy rằng Fed sẽ tiếp tục phong cách chính sách trước đó và sẽ không thay đổi nhiều.Trump đã đề cử khoảng cách nhân sự của Fed hai tuần trước. Trump tuyên bố rằng Richard Clarida, một chuyên gia chính sách kinh tế và tiền tệ của Đại học Columbia, đã được công bố là Phó Chủ tịch của Fed.

Sự lựa chọn này được coi là "bổ sung học thuật" cho Powell: Bởi vì Chủ tịch Fed Powell không phải là nhà kinh tế, tiến sĩ kinh tế và kinh nghiệm học tập của Krarida sẽ giúp bù đắp cho việc thiếu quyết định cao nhất của Fed, và ông là người giàu có Kinh nghiệm đầu tư cũng đã củng cố phong cách thực tế cao cấp của khu bảo tồn liên bang này..Trước đó, Marvin Goodfriend, một nhà kinh tế tại Đại học Carnegie Mellon, cũng được đề cử cho Cục Dự trữ Liên bang và đã được Ủy ban Tài chính Thượng viện phê chuẩn.Vào ngày 3 tháng 4, giờ địa phương, New York Fed đã đề cử John C. Williams tiếp quản Dudeli làm chủ tịch tiếp theo. Cuộc hẹn này sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm nay. Williams đã trở thành nhà kinh tế liên bang trong nhiều năm.Tại thời điểm này, "các ứng cử viên khổng lồ dự bị liên bang" (Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Chủ tịch Fed New York) đều sẵn sàng, nhưng đề cử của Clarida vẫn chưa được Quốc hội phê chuẩn.Trong số bảy thành viên của Cục Dự trữ Liên bang, hiện có một ý định trống rỗng và không chủ ý.

.Do tổng thể các quan chức được đề cử của Trump -đặc biệt là các vị trí tiền tệ của Tổng thống Powell, vị trí tiền tệ tổng thể phù hợp với đội ngũ lãnh đạo cũ và thận trọng để tăng lãi suất.

Trump đã không thực hiện "sự điên rồ" của mình trong chiến dịch của mình về vấn đề này, ông cũng không phản ánh sự không hài lòng của mình với lãi suất thấp mà ông thường xuyên bày tỏ trước đây.Morgan Chase nhận xét rằng đề cử nhân sự của Fed báo trước sự tiếp nối của Bernanke-Yellen.

Nhà kinh tế Morgan Chase Michael Feroli đã viết trong báo cáo rằng khái niệm về nhiều nhà lãnh đạo mới của Cục Dự trữ Liên bang rất giống nhau. Khi nền kinh tế Hoa Kỳ đạt hoặc vượt quá việc làm đầy đủ, Fed sẽ tiếp tục "khi thích hợp".Ví dụ, ý nghĩ của Clarida, phó chủ tịch được đề cử, nên phù hợp với Williams (nay là Fed of San Francisco, hiện là Fed of San Francisco, và có quyền bầu cử trong năm nay).

Tác động thị trường ☆ USD: Dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ sau khi tăng lên; về các điều khoản cơ bản, mặc dù Cục Dự trữ Liên bang không có khả năng tăng lãi suất, có khả năng điều chỉnh từ ngữ và triển vọng lạm phát, và có thể có gợi ý tăng tốc tăng lãi suất. Đây là tất cả những điều này. Nó cung cấp một động lực mạnh mẽ cho đồng đô la Mỹ.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ gần đây đã tăng lên đến 92 mốc Sau đó, có thể có một thị trường đã giảm do lợi nhuận.Nhưng nói chung, thái độ đối với đồng đô la Mỹ vẫn tăng.Về quan điểm kỹ thuật, chỉ số đồng đô la Mỹ trên bản đồ hàng ngày đã tăng lên đỉnh trung bình động 200 ngày. Hiện tại, mức độ kháng cự của mức hỗ trợ trong tháng 7 năm qua đã được thử nghiệm 92,54.

Đây là lần đầu tiên chỉ số đồng đô la Mỹ tăng lên đỉnh trung bình di chuyển 200 ngày kể từ tháng 5 năm ngoái. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm ngoái ở mức trung bình di chuyển 100 ngày và di chuyển 200 ngày trung bình.Điều này có nghĩa là ngay cả khi có những điều chỉnh, sẽ không có thay đổi lớn trong mô hình tăng giá.

☆ Vàng: Hoặc rất khó để giữ ba lần vượt qua Triều Tiên để từ bỏ cuộc kiểm tra hạt nhân và sau khi cuộc họp Triều Tiên đạt được thành công "Thỏa thuận cửa hàng Banmen", ác cảm rủi ro do rủi ro địa chính trị tiếp tục hạ nhiệt. Tối thứ ba, nó thậm chí đã giảm xuống còn 1301 đô la, và hàng ngàn cấp độ đang gặp nguy hiểm.Trong bối cảnh gần 2%lạm phát ở Hoa Kỳ, các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang được nêu ra ở giữa Đại bàng và việc tăng lãi suất vào tháng 6 gần như đã lên bảng. Điều này đã báo trước cho việc giảm thêm vàng, có khả năng giảm xuống dưới mức 1300 số nguyên.

Ngày 1 tháng 5, Trump đã hoãn thuế đối với thép và nhôm và nhôm nhôm ở nhiều quốc gia và khu vực cho đến ngày 1 tháng 6, và tiết lộ rằng trong giai đoạn này, ông sẽ đồng ý với các quốc gia này. Và giá vàng bị triệt tiêu một lần nữa.Vào thứ năm, thứ Sáu (3-4 tháng 5), Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin sẽ dẫn các phái đoàn đến Trung Quốc tiến hành đàm phán thương mại. Nếu các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ, kết quả của cả hai bên có thể đạt được. Cảm xúc cũng sẽ giảm thêm.

Trong vài tuần tới, Trump cũng sẽ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un. Tình hình ở Bắc Triều Tiên có thể dễ dàng hơn nữa và giá vàng sẽ phải đối mặt với nhiều cú đánh.Về quan điểm kỹ thuật, xu hướng vàng gần đây vẫn trống và các chỉ số năng lượng MacD và động học đã nhấn mạnh rủi ro giảm. Vàng đã giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày (hiện gần 1304) trên thị trường ngày hôm qua. Nó cũng phát hành một tín hiệu trống mạnh.Nên đặt ra các đơn đặt hàng trống.Đường chuyền số nguyên 1300 là một mức hỗ trợ quan trọng trong tương lai gần. Ngoài ra, một khi đường phòng thủ được xác định, nó sẽ mang lại áp lực bán nhiều hơn.

Điều này cho thấy vàng có khả năng phá vỡ khoảng thời gian sốc là $ 1302-1366/ounce trong năm nay.Tiếp tục chú ý đến $ 1,290/ounce dưới đây, khuyến nghị rằng nó sẽ thiếu trong tương lai gần.

Lợi suất nợ của Hoa Kỳ có thể giảm 3%một lần nữa vào tuần trước. Tuần trước, sản lượng nợ công cộng 10 năm của Hoa Kỳ đã lên tới 3,03%, cao nhất kể từ tháng 1 năm 2014.Tuy nhiên, tuần trước, sự thay đổi đã không bị đóng cửa vào tuần trước, cho phép các thương nhân khắc phục liệu trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hay phục hồi nhanh chóng.

Nhiều nhà phân tích Phố Wall hy vọng trái phiếu Hoa Kỳ sẽ tăng lên, và sản lượng sẽ giảm theo những từ khác.BMO Capital Market, Citi Group và Morgan Stanley đều dự đoán rằng lợi suất của nợ Mỹ sẽ không thể vượt quá 3%hiệu quả, cho thấy rằng nó sẽ trở lại 2,7%hoặc ít hơn.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Quan điểm của nhà phân tích chỉ để tham khảo. Bất kỳ phân tích nào chỉ là xu hướng xác suất nghiên cứu và không thể đúng. Nên thiết lập ý thức về nhận thức rủi ro giao dịch và phát triển thói quen dừng mất.
网友昵称:自愧弗如网
自愧弗如网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Xung đột của Israel và Iran ở Syria đã nâng cấp dầu thô trong ba năm rưỡi nữa
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
(Xu hướng bản đồ điểm số dầu thô của Hoa Kỳ) (Thời gian thời gian hàng ngày của Brent Oil) Iran có thể bị xử phạt một lần nữa và giá dầu ngắn hạn tăng vọt vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5). Một thỏa thuận hạt nhân đạt được bởi Iran.
网友昵称:自愧弗如网
自愧弗如网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Đồng thời, dầu thô Brent đã tăng gần 6%trong tháng này, vì thị trường hy vọng Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
GMKN-0,71%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Mùa thu, 5% Reuters New York/London vào thứ Hai, giá cao 24 tháng 4 đã kết thúc với sự sụt giảm ba ngày liên tiếp vào thứ ba, bởi vì đồng đô la Mỹ là từ đồng đô la Mỹ từ đồng đô la Mỹ giảm ba tháng trước đó Ba tháng giảm, và cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm, mặc dù lợi suất của các chỉ số của trái phiếu Hoa Kỳ đã vượt quá 3%lần đầu tiên sau hơn bốn năm.
网友昵称:自愧弗如网
自愧弗如网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn thuận lợi, nhu cầu về dầu thô đạt mức cao kỷ lục và thị trường dự kiến ​​sẽ chặt chẽ;

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://v9evi.rocket119.com/aoc7yj72.html http://liuheng.com/pdkbc/72.html http://q7zcj.rocket119.com/yzve2572.html http://4ca22.marmorheizplatten.com/cbr2ww6.html http://iifli.edmondswinery.com/7dl8vd6.html http://neqwj.dtdog.com/14g5gf72.html http://yv22b.edmondswinery.com/ob2jiy72.html http://enlzg.jayumble.com/d0uft472.html http://a3hoe.marmorheizplatten.com/7uhxem72.html http://eci8k.pembertonbenchlands.com/xchhj472.html https://50forfreedom.org/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20hack%20full%20ti%E1%BB%81n%20-%20S777%20game%20b%C3%A0I%20s777app.Com%20-%20bjKgh https://acropolisgrill.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Mau%20binh%20ZingPlay%20-%20Co%20tuong%20ZingPlay%20download%20-%20vh https://stock.adobe.com/search/images?k=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20doi%20thuong%20tgbco%20-%20Tala%20ZingPlay%20-%20jdO https://m.facebook.com/watch/explore/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20danh%20bai%20doi%20card%20dien%20thoai%20-%20Man%20club%20game%20b%C3%A0I%20ph%C3%A1I%20m%E1%BA%A1nh%20-%20Us9k https://amorepizzabayshore.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Giftcode%20ZingPlay%20t%C3%A1%20la%20-%20ZingPlay%20land%20-%20mn