Xi Trum Khung Bo - V3.9.4

无所不包网

温馨提示:这篇文章已超过263拥国内排名前三的搜索引擎市场,同时有着MAU超4亿的360浏览器

úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạ★ bảng yếu bị Powell khốn khổ khi tạo ra con dao, để xem nhưng bị bán quá mức và nắm bắt cơ hội hồi phục. Tỷ giá hối đoái chịu áp lực, và Powell nói rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất điểm chuẩn kể từ 6 lần Tháng 12 năm 2015, tình trạng của thị trường tài chính Hoa Kỳ đã trở nên lỏng lẻo hơn, ngoài ra, một loạt các loạt dữ liệu gần đây của Anh đã đưa thị trường sang Anh cho Anh kỳ vọng bạc dự kiến ​​vào tháng 5 để tăng lãi suất lên điểm đóng băng; Trên dòng hàng tuần, đồng bảng đã mất kênh tăng kể từ năm 2017 và tạo thành hình dạng đầu trang trang trí Một lần nữa, nhưng RSI đã được bán quá mức, đối mặt với một áp lực hiệu chỉnh nhất định hoặc một cú sốc yếu; có xu hướng nắm bắt cơ hội hồi phục ở mức cao; hỗ trợ trực tiếp ở mốc 1,35; điện trở trên được đặt trong 200 ngày. 1.3711, 1.3540, 1.36, 1.3711.

úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạGiá dầu thô Saudi đang nhận được sự chú ý chặt chẽ từ các nhà giao dịch vì họ cung cấp manh mối về lợi nhuận tinh chế trong nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới và các chỉ số thị trường toàn cầu quan trọng khác.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạĐồng thời, giá dầu thô Saudi cũng là điểm chuẩn tham khảo cho các quốc gia sản xuất dầu khác ở Trung Đông.

úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạVới việc giảm giá dầu thô được xuất khẩu sang châu Âu, thị trường đang chờ đợi liệu Hoa Kỳ có rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hay không, có thể thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạGiới hạn sản xuất nhu cầu sản xuất dầu thô của Nga được tăng lên. Theo quan sát mới nhất về ESAI Energy, khả năng sản xuất nhàn rỗi của các công ty dầu khí Nga và các công ty công nghiệp khí đốt tự nhiên Nga sẽ sớm dẫn đến sự suy giảm sự tuân thủ của Nga và sản xuất OPEC hiệp định.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạVào tháng 4 năm 2018, Nga đã sản xuất 10,9 triệu thùng/dầu thô, giảm 260.000 thùng mỗi ngày từ tháng 10 năm 2016.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạSo với Nga, Nga cho biết họ sẽ giảm sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày. Năng lượng ESAI dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô trong sản lượng dầu thô của Nga lên 120.000 thùng mỗi ngày từ năm 2018 đến 2019.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạBáo cáo cũng cho thấy sự tiến bộ của Công ty Dầu khí Nga và mỏ dầu Neft của Nga và Nga.

úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạNhư báo cáo nói, mỗi khi công ty dầu của Nga thêm một thùng dầu thô, nó phải giảm sản xuất một thùng dầu thô trong các mỏ dầu khác để đạt được mục tiêu giảm OPEC.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạHiện tại, giá dầu thô do Nga sử dụng đã giảm xuống còn 50 đô la/thùng. Đồng thời, khả năng sản xuất nhàn rỗi còn lại cũng đang mở rộng. Các nhà sản xuất dầu thô Nga khẩn cấp hy vọng sẽ tăng sản lượng để tăng lợi nhuận.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạNgoài ra, người tiêu dùng tiêu dùng tiêu dùng người tiêu dùng Anh vào tháng 3 chỉ tăng 300 triệu bảng (mức yếu nhất kể từ tháng 11 năm 2012), cho thấy người tiêu dùng đã trở nên hợp lý hơn trong tình trạng triển vọng kinh tế không rõ ràng.

úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạTheo dữ liệu được công bố vào thứ Sáu tuần trước (27 tháng 4), giá trị ban đầu của GDP của Anh trong quý đầu tiên chỉ tăng 1,2%, xuống mức thấp mới kể từ năm 2012, khiến thị trường tiền tệ Anh bị hoãn lại đến 12 năm 2018 đến 12 mặt trăng.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạSau khi công bố dữ liệu PMI của ngành sản xuất trong ngày, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng khả năng tăng lãi suất trong tháng 5 của Vương quốc Anh chỉ 18,8%.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạValentin Marinov, một chiến lược gia của Ngân hàng Oriental Huili, nói rằng dữ liệu sản xuất của Anh vào tháng Tư thấp hơn dự kiến, điều đó có nghĩa là đồng bảng có thể tiếp tục thực hiện mong manh. Điều này có thể hạn chế tác động tổng thể.úatểcũanhtraiđơnthânđánhbạivõthuậtnữ4000dlcssẽbắtđầulạVề các loại tiền tệ khác, đồng euro đã giảm 50 điểm so với đồng đô la Mỹ, mức thấp mới là 1,2030 kể từ ngày 12 tháng 1; Yuan mới giảm hơn 30 điểm so với đồng đô la Mỹ, mức thấp mới là 0,7013 kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2017 .

Đồng đô la Mỹ lặn từ 40 điểm xuống 1.2833 sau các cú sốc đô la Mỹ. Do dữ liệu do Cục Thống kê Canada công bố, tỷ lệ GDP hàng năm của GDP tăng 3%sau quý 2 của Canada, tốt hơn so với mức tăng dự kiến ​​là 2,8 %, có thể cung cấp cho Ngân hàng Canada một sự tự tin nhất định.Tuy nhiên, lập trường chính sách gần đây của Ngân hàng Canada vẫn thận trọng hơn, điều này đã hạn chế sự suy giảm tỷ giá hối đoái.

Đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm hơn 50 điểm dưới mức 0,75, do nghị quyết tháng 5 của nghị quyết tháng Năm do Fed ở châu Á công bố trong thời đại châu Á.Quyết định đề cập rằng sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp và sự gia tăng của lạm phát là một quá trình dần dần, và nhấn mạnh rằng sự tăng trưởng lương chậm chạp và tiêu thụ gia đình vẫn là một yếu tố không thể kiểm soát được. GDP có thể tăng 3%trong tương lai.★ Trump đã hạ thấp tư thế về các vấn đề kinh tế và thương mại. Chỉ số Hoa Kỳ tăng lên mức thấp mới của giá vàng mới. ★ Vào thời châu Âu, ngón tay Hoa Kỳ đã tăng lên 92 mốc. Nó tiếp tục tăng hơn 30 điểm. Nếu Trump mở rộng giai đoạn thuế cuối cùng đối với các sản phẩm thép và nhôm nhập khẩu, ông lại ngăn chặn ác cảm rủi ro.Tính đến thời điểm báo chí, chỉ số Hoa Kỳ tăng 0,45%lên 92,25, mức cao mới kể từ ngày 11 tháng 1; Vàng SPOT giảm 0,6%xuống còn 1307,09,09 đô la/ounce, mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3; kể từ ngày 8, nó đã đạt mức cao mới.

Biểu đồ 15 phút của Gold Spot: Trump đã áp thuế 25%đối với nhập khẩu thép vào ngày 23 tháng 3 và đánh thuế 10%cho nhôm.Động thái của Trump dựa trên một đạo luật được đưa ra vào năm 1962, cho phép các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ bảo vệ các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ với lý do "an ninh quốc gia".Thời gian miễn thuế cho Liên minh châu Âu và năm quốc gia khác hết hạn vào ngày 1 tháng Năm.Tuy nhiên, những người quen thuộc với vấn đề đã tiết lộ rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ hoãn thuế đối với thuế quan và thuế nhôm từ EU và năm đồng minh khác cho đến ngày 1 tháng Sáu. Trong giai đoạn này, ông sẽ đồng ý với các quốc gia này.

Ngoài ra, phái đoàn Hoa Kỳ sẽ đến Bắc Kinh vào thứ Năm và thứ Sáu (từ 3 tháng 5 đến ngày 4 tháng 5) để tổ chức một cuộc đàm phán thương mại ở Bắc Kinh, chủ yếu cho một loạt các vấn đề áp đặt về thuế quan giữa hai nước.Điều này có thể mang lại sự thúc đẩy đáng kể cho giải pháp cho ma sát thương mại Trung -us, và giá vàng vẫn đang chịu áp lực.

Được biết rằng các thành viên của nhóm Trung Quốc tham quan do Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ dẫn đầu đã xác định rằng mặc dù các thành viên có mức độ khác biệt khác nhau trong các chính sách thương mại hiện tại của Trung Quốc, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin nói rằng ông "thận trọng và lạc quan" về cuộc họp .★ Israel ủ gió để khuyến khích hạt nhân Iraq của Hoa Kỳ phá hủy hợp đồng, nhưng giá của việc giải quyết dầu đã giảm hơn 1%★ Thời kỳ châu Âu, dầu thô của Mỹ giảm 1,09%xuống còn 67,81 đô la/thùng dầu thô giảm 1,01%đến 73,97 thùng. Kích động đánh lửa hạt nhân Iraq của Hoa Kỳ để phá hủy sự gia tăng giá dầu.

Dầu thô của Mỹ tại một biểu đồ 15 phút: Ngoài lợi nhuận dài hạn của dầu thô, mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ vẫn đang ngăn chặn giá dầu và xuất khẩu dầu thô Iran (khối lượng xuất khẩu tháng 4 là 2,61 triệu thùng /ngày) ghi lại bản chất cao mớiGiá dầu tăng vào thứ Hai. Trước đây, Thủ tướng Israel Neitanahu tăng áp lực đối với Hoa Kỳ, để người sau đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được vào năm 2015. Neitanahu đã đưa ra bằng chứng về dự án quân sự hạt nhân phát triển bí mật của Iran. Nước hoaIran phủ nhận sự phát triển của vũ khí hạt nhân.Trump đặt ra một khoảng thời gian ngày 12 tháng 5 cho Anh, Pháp và Đức, và các khiếm khuyết của Thỏa thuận hạt nhân Iran phải được sửa đổi trước thời hạn, nếu không ông sẽ phản đối các biện pháp trừng phạt.Hiện tại, khả năng các lệnh trừng phạt của thỏa thuận hạt nhân Iran có nhiều khả năng và các lệnh trừng phạt đối với Iraq sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá dầu quốc tế.Hannes Loacker của Công ty quản lý tài sản Laff Eisen nói rằng nếu việc chấm dứt Thỏa thuận hạt nhân Iran của Hoa Kỳ, giá dầu sẽ tăng 2-3 đô la Mỹ/thùng ngay lập tức và nó sẽ không loại trừ khả năng phá vỡ 80 đô la Mỹ .

Tuy nhiên, mặc dù các cuộc thảo luận gần đây về thỏa thuận hạt nhân Iran đã từng rời khỏi và phải, mối quan tâm chính của thị trường dầu mỏ vẫn là liệu việc giảm sản xuất OPEC và sản xuất OPEC của Hoa Kỳ có tiếp tục hay không.Về vấn đề này, CCO Dầu khí của Anh nói rằng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ sẽ tăng 100 đến 1,5 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay. Dự kiến ​​giá dầu sẽ mềm trong nửa cuối năm nay.

Vào cuối tháng 5, OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp một lần nữa và cuộc thảo luận về thỏa thuận giảm sản xuất có thể ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu quốc tế trong suốt tháng Năm.Về vấn đề này, Goldman Sachs tin rằng khả năng mở rộng sản xuất của OPEC đến năm 2019 sẽ tăng và dự kiến ​​giá dầu sẽ ở mức 70 đô la/thùng trong năm 2019.

Trước thị trường: Thuế quan thép và nhôm đã trì hoãn giá vàng, đồng bảng đã đau khổ bởi dữ liệu để tạo ra con daoVào thứ ba (ngày 1 tháng 5), vàng điểm đã được làm mới ở mức thấp mới trong gần hai tháng. Mối quan tâm của việc nâng cấp ma sát thương mại, rủi ro thị trường đã được cải thiện và giá vàng là hàng ngàn dặm.

Ngoài ra, trạm chỉ số đô la Mỹ đã làm trầm trọng thêm xu hướng giá vàng.Các nhà đầu tư hiện đang chờ giải quyết lãi suất của Dự trữ Liên bang và dữ liệu việc làm phi văn hóa của Hoa Kỳ để có được manh mối mới về chính sách tiền tệ và thêm thông tin về lực lượng kinh tế của Hoa Kỳ trong năm.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,62%xuống còn $ 1307,01/ounce; hợp đồng chính của COMEX đã giảm 0,89%xuống còn $ 1307,5/ounce; Chỉ số đô la Mỹ là 0,49%xuống còn 92,287.Bộ giá vàng điểm đã đạt đến mức thấp nhất là 1306,80 đô la Mỹ/ounce kể từ ngày 1 tháng 3 và chỉ số đô la Mỹ được làm mới ở 92.315 kể từ ngày 11 tháng 1.

Trump phải chịu & ldquo về thuế thép và nhôm; sự trì hoãn & ndquo; Nhà Trắng Mỹ cho biết hôm thứ Hai (30 tháng 4) rằng Tổng thống Trump đã bị hoãn lại vào ngày 1 tháng 6 để nhập khẩu đối với Canada, Liên minh châu Âu và nhôm thép Mexico. được thực hiện, và một thỏa thuận đã đạt được với Argentina, Úc và Brazil vĩnh viễn.Miễn trừ tạm thời ban đầu dự kiến ​​sẽ bị chấm dứt vào lúc 12:01 vào thứ ba, thời gian Bắc Kinh.

Tuyên bố của Nhà Trắng tuyên bố rằng nó sẽ sớm được hoàn thiện với các chi tiết cụ thể của thỏa thuận với Brazil, Argentina và Úc, nhưng không tiết lộ nội dung của các điều khoản.Nhà Trắng cho biết thêm: & ldquo; Chính phủ cuối cùng sẽ mở rộng các cuộc đàm phán với Canada, Mexico và Liên minh châu Âu trong 30 ngày.

Trong tất cả các cuộc tham vấn này, chính phủ sẽ tập trung vào hạn ngạch để hạn chế nhập khẩu, ngăn chặn vận chuyển và bảo vệ an ninh quốc gia.Một nguồn tin quen thuộc với quyết định nói rằng sau ngày 1 tháng 6, anh ta sẽ không mở rộng mức thuế miễn trừ tạm thời.

Dựa trên luật của Hoa Kỳ được giới thiệu vào năm 1962, Trump cho phép các nhà sản xuất thép và alumin của Mỹ bảo vệ các nhà sản xuất thép và nhôm của Mỹ với lý do & ldquo; An ninh quốc gia & rdquo.Trump đã áp thuế 25%đối với nhập khẩu thép vào ngày 23 tháng 3 và đánh thuế 10%thuế đối với nhôm.Ông cũng cho Hàn Quốc miễn trừ vĩnh viễn.Quan sát tin rằng mục đích của thuế quan này là tăng tỷ lệ sử dụng công suất của ngành công nghiệp thép và nhôm Hoa Kỳ lần đầu tiên lên hơn 80%trong những năm qua.

Tuy nhiên, thuế quan đã gây ra tranh chấp giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại và gây ra một số khiếu nại từ Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).Giá vàng chạm $ 1350 mỗi ounce trước đó.

Các quan chức chính phủ Trump trước đây đã nói rằng các nhà xuất khẩu thép và nhôm phải chấp nhận hạn ngạch thay vì thuế quan để đạt được các hiệu ứng bảo vệ tương tự đối với các nhà sản xuất Mỹ.Không rõ để được miễn thuế ở Brazil, Argentina và Úc để được miễn thuế.

Miễn thuế vĩnh viễn của Hàn Quốc đã đồng ý với hạn ngạch với mức giảm khoảng 30%so với mức 2017.Hàn Quốc vẫn cần phải trả thuế nhôm đối với Hoa Kỳ.

文章版权声明:除非注明,否则均为老李笔记原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (有 6 条评论,2115人围观)
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Vàng dự kiến ​​sẽ vượt qua kênh giao dịch hiện tại và vượt qua $ 1.400/ounce trong quý IV.
网友昵称:无所不包网
无所不包网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tuy nhiên, ảnh hưởng của lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã bắt đầu lên men.
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
Tuần trước, Trump bày tỏ hy vọng thành công với hội nghị thượng đỉnh được tổ chức với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.
网友昵称:无所不包网
无所不包网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Tương lai dầu thô Brant đã tăng lên trên đĩa phẳng. Trước đó, Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận quốc tế năm 2015 nhằm hạn chế khả năng quân sự xây dựng của Iran và tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt "cấp cao nhất" đối với Iran đối với Iran .
网友昵称:一泓讲运营
V 铁粉 Google Chrome 78.0.3904.108 Windows 10 x64 板凳
08-01 来自 回复
[Mới "King King" Ganglak: Xu hướng vàng rất thú vị] CPI cốt lõi và các chỉ số lạm phát tiềm năng của Dự trữ Liên bang New York cho thấy lạm phát của Mỹ sẽ tăng cao hơn và một số chỉ số cho thấy lạm phát có thể đạt 3%, nhưng lạm phát có thể không đạt 3%mức 3%. Tinh chất
网友昵称:无所不包网
无所不包网 V 博主 Sogou Explorer Windows 10 x64
08-02 来自 回复
@ Sự suy giảm tình hình của Venezuela cũng đã làm trầm trọng thêm những lo ngại về thị trường.

目录[+]

取消
微信二维码
微信二维码
支付宝二维码
http://4q5zs.edmondswinery.com/cun32t6.html http://lz52v.jayumble.com/vkxfyr77.html http://dta3o.engravedkeepsakes.com/2o9dcf77.html http://f76y7.rocket119.com/zd0ec46.html http://r5yo2.oldeheritage.com/nmrqdw77.html http://liuheng.com/hlcyh/77.html http://5tw6f.pompy-wtryskowe.com/ufy2r06.html http://f13yn.marmorheizplatten.com/z485s06.html http://awo1q.juanjogabina.com/dfg7dc6.html http://xg3ku.oldeheritage.com/v1x07v77.html https://www.haramaya.edu.et/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20go88vip%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20dZpQ9 https://www.agefa.org/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Saowin%20-%20caheo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20MGhg4 https://www.bucklershard.co.uk/catalogsearch/result/?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nn88%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%201EQvk https://ar-ar.facebook.com/public/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20p3%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20iL https://www.tysons.jp/en/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sobet%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20jaJv